NHững vấn đề cần nên chú ý khi lựa chọn amply sân khấu

Banghemassagenhatban

Thành viên
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Để lựa chọn được một sản phẩm amply sân khấu phù hợp người mua phải nắm bắt được những đặc điểm sau đây:
Công suất amply
Mức công suất của amply sử dụng cho hệ thống âm thanh cho phòng họp phải rất lớn mới có thể đáp ứng mục đích sử dụng của không gian đó. Một thiết bị amply sở hữu công suất cao sẽ hỗ trợ cho âm thanh uy lực và vang xa hơn. Với đó amply cần thể hiện được mức độ chính xác đến từng yếu tố khi lên cao hay xuống thấp. Khả năng cung cấp dòng điện nhanh chóng và kịp thời đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hay nhất.
Kiểm tra tiếng bass của amply
Tiếng bass của amply sân khấu cần nên dày dặn & chắc chắn mới bảo đảm được sự ổn định của âm thanh và đó là chiếc ampply mà bạn cần phải lựa chọn. Nếu bạn chọn lựamột chiếc amply có tiếng bass yếu thì sẽ khiến cho âm thanh có cảm giác bị lỏng nghe không hay.
Kiểm tra âm lượng của amply
Amply sân khấu sẽ mang đến chất lượng âm thanh sân khấu hay nhất dù ở moi mức âm thanh nào. Lưu ý người mua chỉ cần nghe thử ở mức độ nhỏ nhất và mở to âm lượng dần dần như vậy mới bảo đảm âm thanh bạn nghe không bị vỡ khi mở quá to và âm thanh sẽ rõ ràng ngay cả khi để ở mức nhỏ nhất. Sự sắc nét về âm thanh là căn cứ để bạn cân nhắc sản phẩm amply này có thích hợp với dàn âm thanh sân khấu của bạn hay không.
Một trong những dấu hiệu chứng tỏ amply không đủ sức cho hệ thống âm thanh là khi lên cao âm bị rối, khi xuống thấp thì nhịp điệu không rõ ràng rất khó nghe.
Trên đây là một số quan tâm cho các bạn khi lựa chọn amply sân khấu có công suất thích hợp và hiệu quả. Việc lựa chọn được một sản phẩm amply phù hợp có ý nghĩa rất thiết yếu giúp đem đến cho bộ dàn âm thanh sân khấu sự hoàn hảo
 
×
Top Bottom