Những Tháng Cuối Năm, Muốn Đầu Tư Nhà Sát Trung Tâm Thành Phố Nên Chọn Lựa Khu Vực Nào

aaronnguyen2103

Thành viên
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Quý Cuối Năm, Muốn Mua Đất Gần Trung Tâm Quận Một Nên Chọn Địa Điểm Nào
Nhờ thực hiện khá nhiều kế hoạch đầu tư cho hệ thống cơ sở giao thông như: cầu, con phố mà hiện giờ quận hai đang nổi lên như một địa điểm hấp dẫn nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của thành phố, quận 2 đang được chỉ định theo mô hình nâng cấp và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thoáng mát, hòa hợp với tự nhiên và có nhiều các khu vực dành cho cộng đồng, nhằm từng bước hình thành một phong cách sống gần gũi. Các dự án nổi bật tại đây có thể nhắc đến là:như: Đại Quang Minh, căn hộ Empire City Thủ Thiêm, Eco City Thủ Thiêm,...
198980.jpg

Ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Liên hiệp nhà đất TP.HCM nhận định: hiện tại có thể khẳng định rằng quận hai là địa bàn được thành phố ưu ái đầu tư về hệ thống hạ tầng nhiều nhất. Sẽ ko còn là một ốc đảo thưa thới dân cư, trong tương lai, quận 2 sẽ là trung tâm kết nối với đa số những địa điểm quan trọng của Sài Gòn qua hệ thống cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 chuẩn bị được hoàn thành... dự đoán cho thấy khả năng bất động sản tại đây là có thật.
5000-ti-dong-xay-cau-qua-song-sai-gon-noi-phu-my-hung-voi-thu-thiem.jpg

Sau môt thời gian hội nghị, Bộ xây dựng đã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và nâng cấp, mở rộng một số con đường tại khu quy hoạch Thủ Thiêm, tạo sự kết nối giữa quận 4 và quận 2, khiến cho việc di chuyển từ quận 4 đến những vùng trung tâm phía Đông TpHcm nhanh chóng hơn bao giờ hết. Được coi là vị trí trung tâm, có khả năng thu hút nhiều công trình lớn từ những chủ đầu tư nội địa và quốc tế khoảng thời gian sắp tới, theo số liệu thu thập chỉ trong giai đoạn 2014-2016, khu vực này đang có tính thanh khoản tốt nhất trên thị phần địa ốc TP.HCM.
image_gallery

Không những thế, việc những tập đoàn bất động sản đang xúc tiến nhiều công trình khu phức hợp và nhu cầu sinh sống của người dân tăng lên khá lớn đã làm cho nơi đây có một bước tăng trưởng chóng mặt. Trong đó,dự án Empire City Thủ Thiêm được nhiều chủ đầu tư đặc biệt để ý, tọa lạc đường Mai Chí Thọ, một trong ba con đường lớn của quận 2, kế đến là các dự án cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hoàn thiện sẽ giúp cho việc liên kết đến những đô thị sang trọng phía Nam, trung tâm thành phố, quận 4, quận 9 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Văn phòng giao dịch chung cư sang trọng ở Quận 2:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm một số dự án nổi trội: Condotel Da Nang Heritage
 
×
Quay lại
Top