Thời Cơ Đầu Tư Sinh Lời Hiếm Có Với Shophouse Tại Empire Tower 86

aaronnguyen2103

Thành viên
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Cơ Hội Đầu Tư Lãi Suất Hiếm Hoi Với Shophouse Ở Empire Tower 86
Với vị trí đắc địa, tiện nghi đẳng cấp, Căn hộ Empire City Quận 2 hội tụ nhiều ưu thế để làm nên một cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn mà bạn sẽ khó tìm thấy trên Tphcm. Từ Empire City quận 2, chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của Tphcm như: trung tâm quận nhất, khu cư dân cao cấp Q7, các điểm vui chơi giải trí, trung tâm tài chính, trường học, bệnh viện quốc tế và các khu đô thị hóa trên quận 2. Nơi đây cũng đc nhiều người nước ngoài chọn làm địa điểm định cư lâu dài.
the-Lex_015-720x447.jpg

Không chỉ vậy, tại tầng 1 của những tòa cao ốc đều có trung tâm thương mại sống động cùng với các hình thức shophouse. Với số lượng xây dựng phù hợp, những căn shophouse vừa cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho mọi cư dân, vừa đem lại trị giá gia tăng tài sản cho chính "chủ sở hữu" là dân cư đang sống tại dự án Empire City Thủ Thiêm. Không dừng lại ở đó, tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm công ty đầu tư Keppel Land còn thành lập khối hệ thống trường học, khám đa khoa quốc tế chất lượng 5 sao, ngay tại khuôn viên khu căn hộ.
Sky_Garden_Carousel_6.jpg

Báo cáo phân tích của CBRE cho thấy, theo quy luật thị trường địa ốc thế giới căn hộ có view mặt nước, dòng sông có thể tăng 15-80% so với thời kỳ chưa khởi công. Với vị trí đắt giá ở đối diện con sông Sài Gòn, đa số người tiêu dùng nhận định rằng tầm giá ban đầu của Empire City quận 2 chỉ là 1 phần nhỏ so với giá trị gia tăng của căn hộ chung cư trong tương lai. Nhà phố thương mại là tài sản có sổ đỏ lâu dài đi kèm theo chất lượng dịch vụ giống như hotel, vì vậy khi mua Empire City Thủ Thiêm, bạn không thuần tuý chỉ đơn giản là sở hữu căn hộ chung cư mà còn sở hữu tiện nghi cao cấp giống như hotel.
001-house-of-the-tree-penthouse-shenzhen-china-the-pinnacle-list-tpl-1540-920x614-920x600.jpg

Bên cạnh việc tăng giá theo chu kỳ, những căn shophouse ở Empire City Thủ Thiêm 86 tầng sẽ đem lại lợi nhuận cho thuê nhiều tiềm năng với mặt bằng chung ở khu Đông luôn có mức cao khoảng 2.500 - 5.000 $, có một Empire City Tower 86 để cho thuê đc nhà đầu tư nhận định là một chiến thuật đầu tư vừa an toàn, vừa mang lại mức sinh lời dài hạn. Empire City Thủ Thiêm 86 tầng vẫn chưa được Keppel Land chính thức ra mắt, tuy nhiên theo dự định sẽ được giao dịch trên thị trường vào tháng 11 này.
Phòng giao dịch Empire City quận 2 tại Quận 2:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm một số dự án nổi trội: dự án sân bay nha trang
 
×
Quay lại
Top