Dự án Nhà Đất Nhộn Nhịp Khởi Công Tại Phía Đông Thành Phố

aaronnguyen2103

Thành viên
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Công trình Bất Động Sản Tấp Nập Thi Công Ở Khu Đông Thành Phố
Không những chỉ có khu vực quanh xa lộ Hà Nội mà phần lớn khu phía Đông của thành phố đều sôi động. Vì là hướng tăng trưởng chủ đạo nên trong những năm qua, khu vực này đã được thành phố dành nhiều ưu ái đầu tư: mở rộng xa lộ Hà Nội, sữa chữa cầu Sài Gòn 2… Gia tăng kêu gọi đầu tư vào dự án phát triển hạ tầng khác để liên kết liên lạc cũng như tạo nền móng bứt phá mạnh mẽ cho cả 1 khu vực. Đầu tiên là những trục đường chính tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, tiếp đến là cầu Thủ Thiêm hai.
empire-city-thu-thiem-36-768x539.jpg

Sau khi xây dựng xong 4 đường chính cùng với 4 cây cầu Thủ Thiêm, sẽ hình thành một hệ thống đi lại hoàn chỉnh gắn liền giữa trung tâm quy hoạch Thủ Thiêm đến các khu vực trung tâm của thành phố chỉ với vài phút di chuyển. Không những thế tuyến đường ngầm Bến Thành - Suối Tiên cũng đã được xúc tiến gia tăng thời gian thi công tới chóng mặt, tuyến giao lộ Long Thành - Dầu Giây đã thông xe gần hai năm nay đã góp phần rất nhiều cho việc đưa thị phần nhà đất khu vực phía Đông "nóng" hơn bao giờ hết.
cao-toc-dau-giay-phan-thiet.jpg

Sau những dự án Sài Gòn Pearl, Cantavil… Hiện giờ những công ty đầu tư địa ốc có tiếng như Vingroup, Novaland đang xây dựng nhiều dự án đẳng cấp như Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn, Metropolis Thảo Điền, The Sun Avenue, khu đô thị Sala,... tạo nên 1 diện mạo mới cho khu vực này. Ngoài hệ thống giao thông được rót vốn mạnh thì khu Đông cũng là địa điểm phát triển “Thung lũng Silicon” của thành thị này, tụ hội nhiều dự án đầu tư khoa học tỷ đô, có đa chức năng. Mới nhất là công trình Saigon Silicon City Center vừa mới được khởi công tháng Tám này, được vun đắp trên lãnh thổ rộng 11.368 m2 với tổng mức đầu tư hơn 480 tỷ đồng.
du-an-nha-pho-eco-smart-city.jpg

Không chỉ vậy, phía Đông Sài Gòn cũng là nơi có được khá nhiều “quan tâm” từ khối ngoại, hàng loạt nhà đầu tư “sừng sỏ” trên toàn thế giới công khai đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ vào khu Đông bao gồm: Tập đoàn Keppel Land với Căn hộ Empire City Quận 2; doanh nghiệp Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản) đầu tư dự án Eco City Thủ Thiêm, căn hộ Sun Avenue mặt tiền trục đường Mai Chí Thọ, khu liên kết thể thao Thạnh Mỹ Lợi,… cùng với khá nhiều dự án về thương mại, nguồn vốn "chảy" vào đây đang gia tăng, điều này đã khiến “Phố Đông” từng bước phát triển mạnh mẽ, tạo ra “cú hích” kéo trị giá BĐS của vùng này gia tăng không ngừng,
cropped-du-an-eco-smart-city-768x329.jpg

Phòng giao dịch dự án cao cấp ở Quận 2:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm 1 số dự án nổi bật: Condotel Heritage
 
×
Top Bottom