Những lưu ý khi pha cà phê đậm đà nhất

sangdv291

Thành viên
Tham gia
10/12/2014
Bài viết
0
Những lưu ý khi pha cà phê đậm đà nhất




Ice blended Coffee là thức uống rất phổ biến hiện nay, nhưng hình như chỉ có các barista mới biết cách làm. Cách làm Ice Blended Coffee lần này sẽ hướng dẫn bạn làm thức uống một cách dễ dàng nhất, với những nguyên liệu dễ tìm nhất. Mình sẽ hướng dẫn các bạn làm với mùi vị Caramel.

-----> Thông tin sản phẩm Qua oc cho my tốt cho bà bầu



Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1. Siro Caramel Torani.

siro caramel torani


Siro Caramel Torani


2. Cà phê

3. Bột vani của Costellini’s hay sữa béo Rich

Bột vani Costellini”s

Sữa béo rich


4. Sữa tươi không đường

7. Một ly đá bi

-----> Sản phẩm an toàn, tiện lợi với ly nhựa trà sữa cao cấp


8. Bình xịt kem tươi

Cách làm Ice blended Coffee:

• Công thức này chỉ áp dụng cho siro của hãng Torani, với các hãng khác thì sẽ có hướng dẫn khác, vì độ đậm đặc của các hãng khác nhau.

-----> Thông tin đặt mua ly nhựa cao cấp tại TpHCM


Cà phê bạn có thể dùng espresso hay là cà phê phin, nhưng nhớ là cà phê nguyên chất nhé, nếu dùng cà phê tẩm bở mùi bơ sẽ làm mất mùi của cà phê đá xay.

• Bột vani của Costellini bạn có thể thay bằng sữa béo Rich, khác nhau ở chỗ là: với bột vani của costellini’s thì sẽ cho đồ uống đặc sánh hơn, trong khi đó sữa béo rich sẽ làm cho dung dịch loãng hơn. Mục đích của nguyên liệu này là làm cho đồ uống béo ngậy hơn, thiếu đi nguyên liệu này thì bạn sẽ không còn cảm thấy béo nữa.

• Sữa tươi ở đây phải là không đường, nếu bạn dùng sữa có đường thì sẽ làm cho đồ uống ngọt quá và rất khó canh chỉnh định lượng của những nguyên liệu còn lại. Mục đích sữa tươi ở đây là tạo dung dịch loãng để máy xay có thể xay một cách dễ dàng, bạn có thể thay bằng nước nhưng sẽ không ngon nữa.

Đá ở đây phải là đá bi nhé, đừng dùng đá bào, nếu không sẽ như nước cà phê trộn caramel.
 
×
Quay lại
Top Bottom