Canh móng giò hầm đậu đỏ bổ dưỡng.

obsctv1

Thành viên
Tham gia
10/6/2016
Bài viết
0
Nguyên liệu:


>>> Tìm hiểu thêm: cách làm muối tôm tây ninh


- 400 gam móng giò

- 100 gam đậu đỏ

- 1 củ hành khô thái nhỏ

- 1 cây hành lá thái nhỏ

- Gia vị: hạt nêm, muối, dầu ăn,


Thực hiện:


>>> Tham khảo thêm: bánh tráng tây ninh giá sỉ


Bước 1: Đậu đỏ rửa sạch, ngâm trong nước khoảng 2 giờ cho nở rồi vớt ra rổ để ráo nước.


Bước 2: Móng giò cạo sạch lông, rửa sạch sau đó cho vào nồi nước đun sôi luộc 2 phút sau đó lại rửa sạch móng giò lần nữa.


Bước 3: Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, thêm hành khô vào xào thơm. Tiếp đó cho móng giò, đậu đỏ vào đảo chung. Thêm bột nêm, muối vào đảo cho móng giò và đậu thấm gia vị.


Bước 4: Thêm lượng nước vào đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun liu riu cho đến khi móng giò và đậu chín mềm. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, thêm hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp.



Theo Xaluan.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top