Những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.616
Những tình huống thân thuộc của tuổi học trò như chép bài, kiểm tra bài cũ, ăn quà trong lớp… được tái hiện sinh động trong đoạn clip “Những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò”.


[separate]

Ra mắt sát Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đoạn clip hài hước và xúc động về tuổi học trò đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ. Clip bắt đầu với những trò nghịch ngợm, tật xấu của thời học sinh như ăn quà vặt, không thuộc bài, quay cóp….bị thầy cô phát hiện khiến người xem phải bật cười nhớ về một thời cắp sách đến trường. Đồng thời, sư nghiêm khắc của thầy cô khi cố gắng chấn chỉnh, lập lại trật tự và khuôn khổ cho lớp học trước những chiêu trò của học sinh cũng khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

01.jpg

Khi ta lười học bài và quay cóp.
Qua clip “Chúng ta như thấy hình ảnh của chính mình ngày xưa: lười học, mê ăn vặt trong lớp. Những tiếng cười của bạn bè khi bị thầy phát hiện như còn vang vọng bên tai. Để rồi bỗng dưng nhớ thầy cô, bạn bè quá…”

02.jpg

Khoảnh khắc cả lớp… nói xấu thầy.

Thế nhưng điều để lại ấn tượng và cảm xúc nhiều nhất cho người xem chính là sự tận tâm và bao dung của người thầy dành cho học trò của mình. Ca khúc Mái trường mến yêu (Lê Quốc Thắng) được chọn làm nhạc nền trong clip càng làm tăng thêm cảm xúc. Âm nhạc và nội dung hòa quyện, nhắc nhở người xem về một thời “nhất quỷ nhì ma” đầy trong sáng, nghịch ngợm và ấm áp tình thầy trò, bạn bè.

03.jpg

Sự tận tâm của thầy trong những giờ phụ đạo.

“Hình ảnh người thầy trong clip giống như người thầy hiện nay trên bục giảng. Thật nghiêm khắc nhưng cũng rất tình cảm, luôn yêu thương, quan tâm đến học sinh. cho dù học trò có nghịch ngợm đến đâu thầy cũng luôn có mặt cùng họ trên từng cây số."

Đây là một clip rất hay và ý nghĩa dành cho các thầy cô trong ngày 20/11.Theo Zing.vn​
 
minh thấy nhớ những buổi gặp mặt và vui chơi cuối khóa, lúc đấy mọi người thoải mái chia sẻ và gần gũi nhau hơn
 
20-11 muốn đi thăm thầy cô quá nhưng bận quá làm sao đây...con đường đến trường....
Nhớ nhớ những ngày nơi đây
Cùng bạn bè sống dưới mái trường này
Nhớ tiếng nói thầy cô
Chắp cánh ta bay bay vào cuộc sống
 
×
Top Bottom