Clip dễ thương về tuổi học trò

mai_lady

past - present - future
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
4.914
TTO - Một đoạn clip mang tên All about CVA (Tất cả về Chu Văn An) của các học sinh, cựu học sinh Trường THQG Chu Văn An (Hà Nội) vừa xuất hiện trên mạng làm xao xuyến cư dân mạng những ngày đầu năm 2012.

Nội dung clip xoay quanh một đôi học sinh nam nữ tập khiêu vũ để chuẩn bị cho buổi dạ hội. Trên nhạc nền ca khúc All about us (Tất cả về chúng tôi), cả hai xuất hiện trong đồng phục Trường trung học quốc gia Chu Văn An cùng nhau khiêu vũ trong hội trường, trên sân cỏ, dắt tay nhau đi qua bãi cỏ lau, ngôi nhà Bát giác gần hồ Tây, góc thư viện, rồi “húp mì” trong căngtin của trường…

Đây đều là những hình ảnh gần gũi, quen thuộc với các học sinh Trường Chu Văn An. Những ai đã và đang học ở ngôi trường này đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh của mình qua đôi học sinh này. Nhiều bạn chia sẻ rằng hình ảnh “húp mì” trong căngtin rất đậm chất học sinh khiến những ai xem qua, dù không phải học sinh Trường Chu Văn An, cũng bồi hồi nhớ về những kỷ niệm của mình khi còn cắp sách đến trường.

Cảnh quay khá mượt, hình ảnh dễ thương, clip All about CVA như lời giới thiệu đầy tự hào của các học sinh Chu Văn An về ngôi trường của mình đồng thời toát lên được tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng.

ImageView.aspx


Clip do các bạn học sinh và cựu học sinh của trường thực hiện. Nguyễn Phú Vinh (1993), Hoàng Trung Nam (1993), Trần Anh Minh (1994), Triệu Hồng Ngọc (1994), Nguyễn Sơn Tùng (1994) và Lễ Vũ Khánh Linh (1994) đều là thành viên của ban kỹ thuật Trường Chu Văn An.

Hoàng Trung Nam, đạo diễn kiêm sản xuất hình ảnh clip, cho biết: “Mình nảy ra ý tưởng thực hiện clip này trong một buổi chiều khi nghe ca khúc All about us mà nhân vật chính là một đôi nam nữ. Mình liền bàn với đội thực hiện clip All about CVA như món quà dành tặng thầy cô và tất cả học sinh Trường Chu Văn An. Không ngờ clip lại nhận được sự quan tâm nhiều như vậy”.

ImageView.aspx


Ngay khi clip được đưa lên mạng, rất nhiều bạn đã và đang là học sinh của Trường trung học quốc gia Chu Văn An tỏ ra rất tự hào về trường mình. Nhiều bạn không phải học sinh của trường nhưng cũng rất hào hứng chia sẻ clip.

“Vậy là mình có thể tự hào khoe mấy bạn học cùng lớp (ở Mỹ) về mái trường và học sinh Việt Nam rồi. Đơn giản mà rất đẹp và ý nghĩa” - nick Dollydongphuong chia sẻ.

“Chị đã ra trường được 2 năm rồi. Chị chỉ muốn nói một điều là cảm ơn các em nhiều lắm. Nhờ có các em mà cảm xúc ùa về nó mới chân thật như thế nào… Quan trọng hơn cả là bản thân những CVAers hiểu rằng họ đã trải qua và có được những gì phải không? Một lần nữa, cảm ơn tất cả các em vì đã hoàn thành clip tuyệt vời này” - nick April17492 xúc động.
 
×
Top Bottom