Clip về tuổi học trò được teen Việt cực "ưng"

  • Người đăng Người đăng cso4490
  • Ngày đăng Ngày đăng

cso4490

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/8/2012
Bài viết
125
Một clip chân thật, gần gũi với những hình ảnh quen thuộc từ tà áo dài trắng thân quen đến những trò phá phách “để đời” của một thời học trò ai cũng đã từng qua khiến rất nhiều người xúc động. Những người xem clip như tìm lại hình ảnh của chính bản thân mình, cảm động hồi tưởng lại kí ức học sinh một thời, cũng như với những bạn đang đi học thì càng trân trọng thêm khoảng thời gian trong sáng, hồn nhiên nhưng vô cùng đẹp với những kỉ niệm không thể nào quên của mình!

Đây quả là một món quà cực ý nghĩa mà khi một mùa khai trường nữa lại đến, đúng không nào?
https://www.youtube.com/watch?v=fif6vy5JZiQ

Từ những trò nghịch ngợm như buộc túm hai tà áo dài của các nữ sinh với nhau, rồi những hành động phá phách, trêu đùa của các bạn trong lớp đến những chiêu quay, cop bài, gian lận thi cử vô cùng tinh vi của học sinh; những lúc ăn quà hay nói chuyện trong lớp… tất cả đều được thể hiện một cách dí dỏm ở trong clip.

Cùng với sự “tinh quái” của các bạn học sinh, thì những hành động, lời nói hài hước “bắt thóp” học trò mình của cô giáo cũng càng khiến clip thêm phần hấp dẫn. Có một điều khá đặc biệt nữa,bài hát trong phim Kính vạn hoa – một bộ phim đã vô cùng quen thuộc với teen chính là nhạc nền cho clip này.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom