Những gì Uber và Grab đang thay đổi cuộc sống của mọi người

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Harry Campbell, một tài xế Lyft và Uber, người sáng lập blog TheR slideshowareGuy.com nói rằng ông đã nhận thấy sự tiến bộ trong du khách kinh doanh.

"Đây chắc chắn là một xu hướng mà tôi đã thấy trong số các khách du lịch kinh doanh, đặc biệt là bây giờ nhiều nhà tuyển dụng đang cho phép Uber (và) Lyft được sử dụng trong các báo cáo chi phí", ông nói. "Tôi cũng nhận thấy rằng rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp thích có hồ sơ điện tử của mỗi chuyến đi, trong khi trước đây, nhân viên đi công tác sẽ phải lưu biên lai giấy để báo cáo chi phí. ''
Thu%C3%AA%20xe%20c%C6%B0%E1%BB%9Bi%20h%E1%BB%8Fi%207%20ch%E1%BB%97%20Vi%E1%BB%87t%20Anh%20(3).png

Cảnh quan giao thông mặt đất thay đổi sẽ không được chú ý bởi những người chơi khác trong không gian. Thị phần ngày càng tăng của Uber đã gây khó chịu cho các tài xế taxi, từ Pháp đến New Jersey, những người đã bày tỏ lo ngại rằng Uber không cung cấp các biện pháp bảo vệ hành khách tương tự, hoặc trả các khoản phí tương tự, là bắt buộc đối với taxi.

Nhưng Luann Purcell, một Chiến binh Đường phố TODAY của Hoa Kỳ, là giám đốc điều hành của một nhóm quản trị viên, thích Uber vì những lý do từ chi phí đến an toàn.

"Là một người phụ nữ thường đi du lịch một mình, tôi cảm thấy an toàn hơn", cô nói, "Tôi thích có thể đảm bảo việc đi xe trong tòa nhà ở một vị trí an toàn thay vì phải hy vọng tìm thấy một người. Tôi cũng thích biên lai điện tử và không có tiền mặt. ''

Nó cũng thuê một chiếc xe hơi. "Đỗ xe rất khó khăn cho các thành phố tôi đi du lịch và tôi không phải học theo cách của mình", cô nói.

Nhưng một số người, như Road Warrior Doug Houseman, anh ta vẫn thích thuê xe tự lái cho những chuyến đi du lịch bởi đó là những trải nghiệm ưa thích của anh ấy. Và đối với các loại xe to từ 29 đến 45 chỗ thì không thể đặt Grab hay Uber được. Họ vẫn phải tìm đến những công ty cho thuê xe du lịch để thuê xe du lịch 45 chỗ có được chuyến di du lịch nhanh nhất.

Tham khảo thêm các bài viết

>> Địa chỉ thuê xe 45 chỗ ở Hà Nội nào uy tín nhất

>> Đơn vị cho thuê xe 45 chỗ được nhiêu khách hàng yêu thích nhất năm 2019 tại Hà Nội
 
×
Quay lại
Top