Dịch vụ rửa xe Grab bike và Uber

tieulyle

Thành viên
Tham gia
17/11/2014
Bài viết
0
Dịch vụ rửa xe ô tô xe máy Khang Gia là nơi chuyên hỗ trợ rửa và làm sạch cho các lái xe du lịch và xe máy của các hãng như: Grab, Uber, Vinasun, Mai Linh....nằm trong quận Gò Vấp - HCM.

Chuyên phục vụ cho các đơn vị làm dịch vụ vận tải
rua-xe-grab.jpg
Trung tâm rửa xe Khang Gia nằm trong khu vực chung cư Khang Gia ngay góc đường Phan Huy Ích và Quang Trung thuộc Phường 14 quận Gò Vấp - HCM. Với mật độ độ dân số cao nên lưu lượng xe ô tô lẫn xe máy trong khu vực này khá nhiều, vì vậy mà nhu cầu cần rửa xe, làm đẹp xe hàng ngày cũng khá ổn định. Nhất là khi yêu cầu về chất lượng luôn đảm bảo, từ ban đầu khi mới mở tiệm rửa xe anh em trung tâm đã quán triệt tư tưởng là dù rẻ hay đắt chưa biết nhưng rửa xe cho khách lúc nào cũng phải sạch sẽ, cẩn thận, luôn xem xe họ như chính xe của mình.

Lưu lượng khách đến trạm rửa xe khá đa dạng
Ngoài những khách hàng ở trong khu vực chung cư Kha Gia gần dịch rửa xe ô tô Gò Vấp thì khách hàng chạy xe du lịch và xe máy cho các hãng Grab, Uber và các hãng taxi như: Vinasun, Mai Linh....cũng rửa xe ớ đây khá nhiều. Do đặc điểm đi lại nhiều nên xe của họ thường khá nhanh bẩn vì vậy mà khách hàng của các đơn vị vận tải và chở hành khách này thường xuyên phải rửa để phục vụ "thượng đế" được tốt hơn.

Đặc điểm của những khách hàng chạy Uber, Grab là họ cần rửa sạch nhưng phải nhanh, có chỗ ngồi thoáng mát và quan trong nhất là giá phải rẻ, vì họ rửa thường xuyên. Có những đợt trời mưa liên tục mấy hôm liền mấy bạn sinh viên chạy grabbike một ngày có khi chạy vào nhờ xịt rửa 2- 3 lần/ngày. Hỏi vì sao rửa nhiều vậy các bạn ấy cho biết xe phải sạch chở khách họ mới thích, chứ xe dơ quá nhiều khi họ không muốn ngồi mà vẫn miễn cưỡng đi, mình cũng cảm thấy áy náy.


Còn các bác chạy GrabCar hay Uber X thì một tuần nhiều khi cũng rửa đến vài ba lần, có những chuyến đi khách mà nhất là những lần chở cả gia đình khách đi du lịch hay đi nhậu về. Đôi khi họ nôn ói ra xe phải hút bụi, khử mùi rất cực, xe để lâu không chịu đi rửa nhìn bên ngoài không được sạch và đẹp nhiều lúc cũng khiến lái xe mất tự tin khi đi chở khách. Đó là tâm sự của anh Hùng lái xe GrabCar chuyên đón khách ở khu vực Gò Vấp - HCM.

Grab có 1 dịch vụ là Grabbike Premium dành cho những khách hàng muốn được chở bằng mô tô với xe đẹp, đây là những khách hàng mà nhu cầu của họ rất cầu kỳ và sẵn sàng trả với giá cao hơn các chuyến grabbike bình thường. Do đó mà những chi tiết dù là nhỏ nhất như xe chở lúc nào cũng phải sạch và đẹp là cái đầu tiên mà họ yêu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao mà mấy anh chàng bảnh trai chạy Grab trên những chiếc SH, Vespa, Dylan...luôn sạch bóng như mới, Dịch vụ rửa xe Grab cũng phải hiểu được những điều đó để có thể giúp cho khách hàng của mình làm tốt công việc họ đang làm.


Rửa xe máy tại rửa xe Khang Gia

Chính sách và giá cả hợp lý cho lái xe Grab, Uber và Taxi
Chính vì nhu cầu rửa nhiều lần trong tuần hay trong tháng, vậy nên giá cả phải hợp lý và có chỗ ngồi cho các tài nói chuyện, có uống nước miễn phí khi ngồi chơi chờ khách. Nên chúng tôi cũng đưa ra những chính sách ưu đãi cho các tài xế chạy Grab, Uber khi đến đây rửa. Đó là giá rửa xe taxi và Grab, Uber luôn rẻ hơn so với khách hàng đến rửa bình thường hoặc có thể làm thẻ và đóng tiền theo tháng với chí phí ưu đãi hơn rất nhiều.

Để đảm bảo thu nhập của tài xế không bị ảnh hưởng mà xe khi đi đón khách lúc nào cũng luôn sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với các tài xế để họ yên tâm không sợ bị tăng giá khi sử dụng dịch cũng như để họ có những cảm kết hợp tác dài hạn. Đó là sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau để tốt cho cả 2 bên, cửa hàng rửa xe thì có thêm khách và doanh số còn tài xế Uber, Grab, Taxi thì luôn có xe sạch để chở khách mà không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của mình.
Trung tâm chăm sóc xe ô tô xe máy Khang Gia
Mọi thông tin xin liên hệ:
- Hotline: 0903 916 970 - 0987 694 999 - 028 6680 4266
- Email: chamsoxekhanggia@gmail.com
- Website: https://chamsocxekhanggia.com/
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top