NHỮNG GAME ONLINE CÓ CỐT TRUYỆN ĐỘC ĐÁO KHÔNG NÊN BỎ QUA

alonegirl208

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
100
Sơn Hải

là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sky Joy. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên bộ thượng cổ kỳ thư có tên “Sơn Hải Kinh”, với một gameplay dung hợp các yếu tố hành động đang được ưu thích những năm gần đây như sử dụng hệ thống chiến đấu non – target, kết hợp với một nền tảng đồ họa tiên tiến mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp.

tải game vườn thủy cung
gxy1017bt02-799e5.jpg


Tựa game này được sử dụng một bộ engine được tự hãng Sky Joy nghiên cứu và phát triển có tên là SkyEngine. Các mô hình thiết kế trong game theo phong cách chân thực với kích thước lớn và rất chi tiết, nó là sự kết hợp của những nét kiến trúc mang đặc điểm văn hóa truyền thống Trung Quốc với vài yếu tố fantasy của thời hiện đại. Hệ thống NPC và nhân vật cũng như cảnh vật trong Sơn Hải được phác họa khá tốt và có cá tính riêng biệt.
tải facebook miễn phí
mj1207av03-799e5.jpg


Hệ thống nghề nghiệp trong Sơn Hải bao gồm 4 lớp chính là Thủ Nhạc, Kiếm Vũ, Phá Thiên và Tế Linh.
Thủ Nhạc là một nghề nghiệp khá cân bằng về cả 2 phương diện tấn công và phòng ngự, đồng thời cũng có tốc độ khá tốt. Do khá cân bằng về mọi mặt nên nghề nghiệp này tương đối dễ chơi và có tính sinh tồn cao giúp chúng luôn có vị trí quan trọng trong các party.
Đồ chơi Discorobo của Tosy
mj1207av02-799e5.jpgKiếm Vũ là một nghề nghiệp có đặc điểm rất rõ ràng, họ có sở trường về khả năng công kích với năng lực gây sát thương cực tốt từ vũ khí trên 2 tay đi kèm với tốc độ nhanh và sự linh hoạt di chuyển trên chiến trường. Tuy nhiên, nghề nghiệp này không có khả năng phòng ngự tốt vì vậy người điều khiển sẽ phải có thao tác tố thì mới phát huy hết năng lực của họ.

Phá Thiên là một nghề nghiệp mạnh mẽ và có phần hung bạo, điểm nổi bật của nghề này là những kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và có lực công kích mạnh nhất trong mọi nhân vật, luôn mang vai trò xung phong và là nỗi khiếp sợ cho mọi kẻ địch.

mj1207av01-799e5.jpg


Tế Linh là một nghề nghiệp có từ thời xa xưa với năng lực pháp thuật không ai sánh bằng, họ là những người thông thái và có trí tuệ, có thể điều khiển nhiều loại ma lực thượng cổ và có khả năng gây sát thương tốt. Tuy nhiên, đây cũng là một nghề nghiệp đòi hỏi người chơi có thao tác điều khiển tốt.

Tối Vô Cực
Tối Vô Cực game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thủy Hử kết hợp với 1 số yếu tố từ truyện Phong Thần Bảng để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo hoàn toàn mới lạ. Thông qua quá trình phiêu lưu trong thế giới game, người chơi sẽ được gặp mặt những vị anh hùng Lương Sơn như Hoa Vinh, Lâm Xung, Tôn Nhị Nương.
13766493401001-fb866.jpg
[/B]
[/FONT]
Sản phẩm này mới được công ty Giant trình diễn sự kiện ChinaJoy 2013 vừa qua, nó đã thu hút được khá nhiều sự chú ý bởi khai thác một đề tài mới lạ và có một nền đồ họa sắc xảo đẹp mắt, đặc biệt là tính năng hỗ trợ cả 2 phiên bản game client lẫn web rất thuận tiện cho việc trải nghiệm game. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những cuộc chiến kinh thiên động địa, chống lại các thế lực đen tối từ ma giới muốn phá hoại trần thế.

13766493401000-fb866.jpg


Trước mắt, Tối Vô Cực sẽ đưa ra 3 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Bá Giả mang vai trò chiến sĩ, chuyên sử dụng cự kiếm và có các thuộc tính thiên về tấn công quần thể, giữ vị trí trung phong trong đội ngũ. Thiên Tâm mang trò của các pháp sư, chuyên sử dụng pháp hoàn với sở trường về công kích quần thể, khống chế đối phương trên diện rộng. Trục Phong mang vai trò cung thủ, chuyên sử dụng cường nỏ với sở trường xạ kích từ xa, gây sát thương đơn lẻ cực tốt.


13766493411007-fb866.jpgHệ thống chiến đấu của trò chơi này sẽ có nhịp độ nhanh và thiên về hướng PK đã tay với các kỹ năng đẹp mắt và uy lực. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto giúp game thủ có thể treo máy luyện cấp 1 cách thuận lợi.


13766493401006-fb866.jpgNội dung gameplay của Tối Vô Cực sẽ có nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như hệ thống khí linh, hệ thống tướng phổ, hệ thống chiêu mộ tinh quân, luyện đơn được, theo học các môn phái, và nhiều hoạt động phụ bản, tìm kiếm vật phẩm hiếm để tăng thêm tính phong phú giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.Binh Vương
là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Giant và đươc ZQgame phát hành. Trò chơi tạo nên một thế giới ma ảo đang diễn ra chiến loạn giữa những đế quốc, người chơi sẽ được vào vai một người phàm trải qua nhiều gian nan và thử thách để viết nên một truyền kỳ về bậc đế vương, vượt qua cả sức mạnh của thần thánh
ae51f3deb48f8c541a2a0f003b292df5e1fe9925bc315f18-d1deb.jpg


Trò chơi có hình ảnh đẹp và được đầu tư kỹ lương bởi 1 đội ngũ phát triển tới hàng trăm người, gameplay tập trung vào nhiều nội dung PVP phong phú, với những hệ thống độc đáo như tính năng trang bị biến hình hoa lệ, những tính năng xã hội thư giãn, khả năng tọa kỵ chiến. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn dễ làm quen với game bởi hệ thống thao tác điều khiển đơn giản và gần gũi.


fd039245d688d43f4b7059dd7c1ed21b0ff41bd5ac6e03f8-d1deb.jpgTính năng quốc chiến trong Binh Vương sẽ là điểm đặc sắc nhất của tựa game này bởi nhiều hình thức tham gia như loạn chiến, liên chiến, khiêu chiến, giao chiến hay hỗn chiến, hứa hẹn đem lai những trận quyết chiến cực kỳ khốc liệt trên phạm vi lên tới hàng nghìn người tham gia.


fc1f4134970a304e94686ad5d0c8a786c8177f3e67097c6b-d1deb.jpgHệ thống nghề nghiệp trong Binh Vương sẽ bao gồm 6 loại là Ma Đao, Ma Pháo, Thuật Sĩ, Chiến Sĩ, Súng Thủ và Mục Sư với sự tương khắc cân bằng. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những đặc trưng riêng biệt và cần những chỉ số thuộc tính khác nhau, đảm nhiệm các vị trí trọng yếu riêng biệt trên chiến trường, thêm vào đó là hàng trăm loại kỹ năng để người chơi tự do xây dựng nhân vật sao cho phù hợp với mình.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top