TOP GAME ONLINE DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH CHẶT CHÉM

alonegirl208

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/11/2010
Bài viết
100
Điểm lại những game online có lối chơi hành động chặt chém non - target đem lại cảm giác khá đã tay với game thủ.

Tru Tà là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty QingCi và vận hành bởi G-bits. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là là áp dụng hệ thống chiến đấu non – target nhấn mạnh vào tính hành động với nhịp độ cao và sự quyết liệt, uy lực của những đòn thế kỹ năng đẹp mắt.
Trò chơi thiết lập 3 loại nghề nghiệp là Liệt Sơn, Thanh Dương, Huyền Minh. Trong đó Liệt Sơn có vai trò của chiến sĩ với khả năng cận chiến vật lý, phòng ngự cao, lấy hỏa diệm gây sát thương chính; Thanh Dương có thân pháp ảo diệu, chuyên cận chiến vật lý với khả năng bộc kích cao, lấy hàn băng làm sát thương chủ đạo; Huyền Minh chuyên sử dụng phép thuật từ xa, lấy lôi điện gây sát thương cho kẻ địch, cũng là nhân vật nữ duy nhất.

tải game vườn thủy cung


11_09291756_01-70060.jpg

Hero of the Obelisk

Mới đây, nhà phát hành GBE Games cùng studio game Eyasoft đã công bố tựa game online mang tên Hero of the Obelisk của họ sẽ được chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 10/10 tới đây.

Black Desert


Mới đây NPH của game online có đồ họa đỉnh cao mang tên Black Desertđã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký tài khoản thử nghiệm. Tuy nhiên game thủ sẽ cần phải có một chút may mắn mới có thể tham gia đợt mở cửa đầu tiên này bởi chỉ có 5000 người được phép chơi thử. Đợt alpha test củaBlack Desert sẽ khởi động vào ngày 17/10/2013 và kết thúc vào ngày 23/10/2013.tải game đế chế online
1week_1280x800_13-823b3.jpg

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó Black Desert còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…tai nghe ba bau
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top