[Game mobile] Soul Taker - Tựa gMO MMORPG 3D đỉnh cao

xuankien1993

Banned
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
5
Được thai nghén bởi NPH AndromedaGames lừng danh, Soul Taker ngay sau khi xuất hiện đã chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ đam mê thể loại MMORPG. Với nền đồ họa 3D được coi là đồ sồ nhất trên nền tảng mobile, Soul Taker có thể sánh ngang với những ông lớn như: Chaos Rings vàFinal Fantasy. Qua bàn tay của AndromedaGames, chắc chắn gMO Soul Taker sẽ sở hữu những điểm nhấn vô cùng đặc biệt ở nền tảng gameplay.


Soul Taker đưa người chơi vào vùng đất bị lãng quên mang tên Misilen. Nơi các cuộc chiến giữa con người và quỷ dữ đã diễn ra hàng thế kỷ. Trải qua hàng ngàn cuộc chiến lớn nhỏ, tổn nhất của hai bên không thể kể xiết. Biết bao nhân tài, khí lực đã ngã xuống trong từng trận đấu. Không khí bi thương đang bao trùm vùng đất Misilen này. Với mong muốn kết thúc cuộc chiến trường kì đầy máu lửa, hội đồng tối cao của loài người đã đưa ra quyết định đi thỉnh cầu những vị Thần đang ẩn cư tại một hòn đảo bí ẩn trên lãnh thổ Misilen. Trải qua bao gian khổ, họ cũng đã tìm được nơi trú ngụ của những vị thần. Nhưng thất vọng thay, giữa Thần – Quỷ đã có lời giao ước không nhúng tay vào cuộc chiến của Nhân – Quỷ. Họ chỉ đưa ra lời tiên đoán, một vị anh hùng của loài người có sức mạnh làm thay đổi cục diện cuộc chiến sắp xuất hiện. Không ai khác, chính là bạn, một vị bán thần trẻ tuổi mang sức mạnh của thần, bằng sự mưu trí sẽ đánh bại lũ Quỷ Vương.

k2kGT4z.jpg

Mang trong mình “dòng máu” MMORPG, Soul Taker hướng người chơi tới phong cách điều khiển nhân vật cùng đội quân không khác gì các tựa game khác. Nhưng cơ chế điều khiển trong chiến đấu của Soul Taker lại khá hạn chế. Người chơi chỉ được thực hiện những tương tác như: ra skill, gọi quân lính, thực hiện combo, hồi máu, hồi mana. Còn việc chọn đối tượng để tấn công, hay điều khiển quân lính đều do AI thực hiện. Lạ thay, điểm trừ này được giới game thủ đánh giá rất cao. Họ sẽ rảnh tay hơn trong trận chiến, có thể tính toán lúc nào xuất skill, lúc nào nên gọi quân linh và chủ động hồi máu. Rất hữu dụng mỗi khi săn boss.

nlsnwCH.jpg

Hệ thống quân lính trong Soul Taker cực kì đa dạng, với 500 chủng tộc khác nhau, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những chủng tộc thích hợp với lối đánh của mình. Người chơi sẽ nhận được quân lính sau khi kết thúc mỗi trận đánh, hay hoàn thành phụ bản. Quân lính được chia thành mạnh yếu khác nhau phù thuộc vào màu hiển thị: xám, xanh, tím, vàng. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh của quân lính thông qua tính năng cường hóa.

U40CCRF.jpg

Hiện tại, Soul Taker mới chỉ có 2 tuyến nhân vật: Knight và Assassin., với những chỉ số, kỹ năng riêng biệt khác nhau.Người chơi sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức cũng như tài nguyên để xây dựng cho mình một nhân vật được coi là mạnh trong Soul Taker. Mỗi nhân vật sẽ có 10 ô trang bị, giúp người chơi thoải mái lựa chọn những trang bị phù hợp. Người chơi có thể thỏa thích nâng cấp, cường hóa trang bị nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Bên cạnh đó, hãy lưu ý tới việc cộng điểm kỹ năng sau khi tăng cấp độ.

GH6Lwwt.jpg

Ngoài việc sở hữu nền tảng gameplay tân tiến, Soul Taker còn khoác trên mình một nền đồ họa 3D vô cùng đặc sắc. Với phong cách thần thoại Châu Âu, những tòa thành trung cổ đổ nát, những khải giáp cùng vóc dáng nhân vật to lớn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

bQnoo2y.jpg

Soul Taker qua bàn tay của AndromedaGames đã trở thành một siêu phẩm, một sự lựa chọn hàng đầu của những tay chơi đam mê thể loại MMORPG.

Link tải game
Dành cho Android : click here
 
×
Quay lại
Top