Những biến chứng Đái tháo đường hiểm nguy

thinhdv121

Thành viên
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Tăng đường huyết là một trong một số biến chứng bệnh tiểu đường phổ biến. Lúc này, bạn cần hiểu rõ về Lý do, triệu chứng xuất hiện và có các giải pháp kiểm soát phù hợp để duy trì cuộc sống khỏe mạnh với biến chứng trên.

Biến chứng tương tác mắt
Tiểu đường cũng làm tổn hại tới mắt. Một trong một số biến chứng rộng rãi là võng mạc Tiểu đường. Đây là một bệnh có điều kiện phá hủy các mạch máu trong võng mạc.

Trong các trường hợp nguy hiểm hơn, bạn dễ dàng mắc đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp.

Biến chứng thận
Hãy chăm sóc thận bởi vì Tiểu đường có khả năng gây tổn thưởng tới cơ quan này trước khi bạn nhận biết ra bệnh.

nhung-bien-chung-cua-benh-tieu-duong-2.jpg


Thận bao gồm hàng triệu huyết mạch khiến lọc chất thải trong máu. Khi bạn mắc Bệnh tiểu đường, nó cản trở quá trình lọc và phát hủy bộ lọc. Khi thận bị thương tổn nặng nề, người bệnh sẽ phải chạy thận hoặc ghép thận.

Biến chứng thần kinh
Việc thừa đường trong th.ân thể có khả năng phá hủy những bức tường của các mao mạch nhỏ, vốn có chức luôn nuôi dưỡng những dây thần kinh, đặc biệt ở chân.

Việc không kiểm soát được đường huyết thậm chí sẽ khiến bạn mất cảm giác tại một số nơi bị thúc đẩy và phá hủy dây thần kinh, gây ra bệnh thần kinh tự chữa.

Biến chứng thúc đẩy chân
Một thực tế là nếu một vài vết thương hoặc mụn nước không được điều trị kịp thời có điều kiện sẽ mắc nhiễm trùng nghiêm trọng, có khả năng dẫn tới nhiều vấn đề tại chân, thậm chí phải cắt cả chân.

Biến chứng tim
Trái tim của bạn và những huyết quản bị tương tác đầu tiên khi bạn mắc Bệnh tiểu đường tuýp 2. Nếu bạn không chữa trị kịp thời, nguy cơ bị đột quỵ và đau tim lên tới 70%.
 

×
Quay lại
Top