Bệnh thận đái tháo đường, biến chứng nguy hiểm không ngờ

mennguyen6382

Thành viên
Tham gia
30/11/2018
Bài viết
0
Bệnh thận đái tháo đường là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất mà người bệnh cần phải phòng tránh. Với người bệnh tiểu đường, ngoài việc kiểm soát nồng độ đường huyết thì việc thường xuyên kiểm tra chức năng thận là điều rất quan trọng.

bien-chung-than(1).jpg


Biến chứng bệnh thận đái tháo đường
Cơ thể của chúng ta có 2 quả thận với chức năng chính là lọc máu đào thải các chất cặn bã, độc hại. Người bệnh đái tháo đường rất dễ gặp phải biến chứng trên thận. Theo ước tính của hiệp hội đái tháo đường Hoa Kỳ thì cứ 20 người tiểu đường thì có 1 người bị biến chứng này ! Tại sao lại như vậy, nguyên nhân ở đâu ?

+ Bình thường thận lọc máu nhờ sự chênh lệch áp suất giữa 2 bên màng lọc cầu thận. Các chất có kích thước phân tử nhỏ sẽ được đi qua màng còn các chất lớn hơn sẽ được giữ ở lại. Sau đó những chất cần thiết sẽ được tái hấp thu tại ống thận còn chất cặn bã, độc hại sẽ chuyển thành nước tiểu và được thải ra bên ngoài.

+ Ở người bệnh đái tháo đường, nồng độ glucose trong máu lúc nào cũng ở ngưỡng cao làm cho độ nhớt cũng như áp suất của máu rất cao. Chính điều này sẽ làm tăng áp lực tác động lên màng lọc cầu thận. Nếu tình trạng này kéo dài liên tục sẽ dễ gây tổn hại đến màng thận, thận sẽ phải làm việc nhiều hơn để lọc máu có độ đặc cao.

Cũng chính bởi lý do này mà dẫn tới suy giảm chức năng thận, suy thận mạn tính không thể hồi phục được.

Mức độ nguy hiểm của bệnh thận đái tháo đường
Có thể khẳng định rằng bệnh thận đái tháo đường rất nguy hiểm. Vai trò của thận là vô cùng quan trong với sức khỏe của chúng ta. Hoạt động của thận bị suy giảm có thể khiến cho cơ thể bị nhiễm độc. Nếu không được chữa trị, khắc phục kịp thời thì người bệnh có thể bị hôn mê và tử vong.

Điều đáng buồn hơn nữa là ngoài bệnh thận thì người tiểu đường còn có rất nhiều nguy cơ biến chứng khác:

Các biến chứng đái tháo đường khác
Biến chứng tim mạch đột quỵ: nồng độ đường huyết cao khiến cho chất béo xấu, cholesterol dễ lắng đọng ở thành mạch tạo ra các mảng xơ vữa. Xơ vữa động
mạch sẽ có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ.Biến chứng thần kinh: viêm dây thần kinh ngoại vi, rối loạn cảm giác, tê bì chân tay… là những biến chứng người bệnh có thể gặp phải.

Lở loét da: do môi trường trong cơ thể với nồng độ cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm phát triển gây viêm nhiễm lở loét khó hồi phục lại được.

Biến chứng trên mắt bao gồm: mắt mờ, suy giảm thị lực, đục thủy tinh thể, bệnh giác mạc, nguy cơ mù lòa…

Có BoniDiabet – Người bệnh tiểu đường không lo biến chứng
Ngoài việc giúp người bệnh đái tháo đường ổn định đường huyết ở mức an toàn, BoniDiabet còn giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như biến chứng tim mạch, đột quỵ, suy thận, biến chứng thần kinh, mắt…

Điểm đặc biệt làm nên tác dụng vượt trội của BoniDiabet nằm ở công thức đột phá kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược thiên nhiên với các dưỡng chất vi lượng thiết yếu:

+ Lần đầu tiên sự có mặt của các nguyên tố vi lượng trong công thức trị bệnh tiểu đường bao gồm: Selen, kẽm, chrom, magie, acid alpha lipoic giúp tăng cường khả năng điều hòa đường huyết, phòng ngừa nguy cơ xảy ra các biến chứng bất thường.

+ Các thảo dược thiên nhiên trong công thức BoniDiabet cũng rất đa dạng và phong phú bao gồm: dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, quế, lô hội giúp điều hòa đường huyết theo nhiều cơ chế khác nhau, mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất đã nâng BoniDiabet lên một tầm cao nữa. Với công nghệ Microfuidizer - công nghệ siêu nano bậc nhất thế giới, các thành phần trong BoniDiabet được chuyển sang dạng các hạt phân tử kích thước siêu nhỏ giúp tối đa khả năng hấp thu cũng như hiệu quả tác dụng.

BoniDiabet chính là giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho người bệnh tiểu đường: ổn định đường huyết, không lo biến chứng.
 

×
Quay lại
Top