Nhẫn kim cương cưới thiết kế khác biệt nhau tại sao không

giangsta1412

Thành viên
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Đám cưới là một dịp quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ cặp vợ chồng khi họ quyết định kết hôn và để chuẩn bị cho cuộc sống mới. Và ai cũng biết chiếc nhẫn kim cương mới nhất cưới là vật không thể thiếu trong các đám cưới. Vậy nó quan trọng như thế nào bạn có biết không? Một đám cưới long trọng thì chỉ là biểu tượng của sự hạnh phúc, vui vẻ nhưng một đôi nhẫn cưới tuy nhỏ nhưng nó có ý nghĩa rất to lớn và theo hai bạn suốt một hành trình dài. Theo truyền thống thì nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu với hình dạng của cái vòng tròn và không bị lỗi mốt qua thời gian. Ngày nay, không chỉ các cô dâu mới đeo những chiếc nhẫn cưới mà đàn ông cũng đeo để xác minh tính trung thực của họ. Chiếc nhẫn thường phải làm bằng vàng, đôi nhẫn luôn giống nhau về kiểu dáng. Nhưng ngày này nhẫn cưới được tạo ra bởi nhiều chất liệu và vô số kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Nhiều hơn: https://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

Cặp nhẫn khác biệt nhau

Thay vì sử dụng một cặp nhẫn giống nhau cho cả nam và nữ, các dạng nhẫn này thường được thiết kế có kiểu dáng khác nhau riêng cho “chàng” và “nàng”. Nhẫn cho “chàng” vẫn trung thành với kiểu dáng giản dị, còn nhẫn cho “nàng” thì thường cầu kỳ hơn, đặc biệt hơn và có gắn đá. Trong văn hóa phương Tây, chú rể sẽ là người chuẩn bị bộ nhẫn gồm một đôi nhẫn cưới và một chiếc nhẫn đính hôn để trao cho cô dâu. Nhiều cửa hàng trang sức sẽ bán nguyên bộ ba chiếc nhẫn này. Ở Việt Nam hiện nay, với sự tiếp thu văn hóa phương Tây, các đôi uyên ương cũng dần quan tâm tới nhẫn cưới và đặc biệt là nhẫn đính hôn.

Vàng - thủy chung, son sắt

Nhẫn cưới cũng có thể được làm bằng vàng. Lý do là vì đây là một thứ nguyên liệu quý giá và hiếm có. Ngày nay, có thể nói đa số mọi người đều đã có khả năng mua tặng cho người vợ hoặc chồng tương lai một chiếc nhẫn vàng. Và có rất nhiều người coi trọng ý nghĩa hôn nhân cả trước và sau lễ cưới cần được thử thách với những khó khăn trong cuộc sống, cũng như vàng được nung già trong lửa.

Kim cương - biểu tượng của sự vĩnh cửu

Vì sao phải chọn nhẫn cưới đính kim cương? Người ta tin rằng viên kim cương nắm giữ sức mạnh khiến cho lời thề nguyền trong lễ cưới trở nên bất tử. Là thứ đá quý cứng nhất trong thiên nhiên, kim cương đã chiếm vị trí độc tôn cao quý của mình qua nhiều thế kỷ. Vào thời đại của đế chế La Mã, chiếc nhẫn kim cương được xem là vật làm tin khi người đàn ông muốn hỏi cưới một người phụ nữ anh ta yêu. Nếu người nữ từ chối cuộc hôn nhân, cô ta sẽ phải trả lại chiếc nhẫn cho người đàn ông đó. Tuy nhiên, chiếc nhẫn sẽ không được trả lại nếu việc hủy hôn là do phía người đàn ông. Khi đó, chiếc nhẫn cầu hôn chính là để bồi thường cho danh dự của người nữ.

Những mẫu nhẫn kim cương cưới cực đẹp dành cho cặp đôi hoàn hảo
47493.jpg
47497.jpg
47511.jpg
47531.jpg

Tham khảo tại:
https://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
×
Quay lại
Top