Camera an ninh giải pháp an ninh trực tuyến cần có

cuongvnseo01

Thành viên
Tham gia
20/1/2018
Bài viết
0
Camera ip là một thiết bị vô cùng hữu ích và là một trợ thủ vô cùng đắc lực với con người, trong việc giám sát an ninh có thể hoạt động 24/24 nên camera ip được xem là mắt thần không ngủ.

CAMERA IP – GIÁM SÁT AN NINH

Vấn đề an ninh trực tuyến hiện đang là mối lo ngại của mọi người. Để đảm bảo an ninh, trật tự trong đó có tính mạng cũng như tài sản nhiều gia đình đã lắp đặt hệ thống camera giám sát. Không chỉ lắp đặt nhỏ như hộ gia đình mà còn nhiều khu vực rộng hơn như bến xe, nhà máy, công ty… cũng được lắp đặt hệ thống camera. Ra đời trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt camera ip được sản xuất với công nghệ mới, tiện lợi, hiện đại. Chính vì thế, camera ip đang được người tiêu dùng quan tâm, dần thay thế các thiết bị camera truyền thống.

Camera ip được xem là MẮT THẦN, hoạt động 24/24 với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng camera trước đó.

· Chi phí thấp: lắp đặt hệ thống camera ip sẽ giúp cho bạn giảm bớt một phần chi phí so với hệ thống camera truyền thống.

Ví dụ như: Chi phí lắp đặt, bạn chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản là bạn có thể quan sát được. Chi phí việc mua trang thiết bị: bạn không cần tốn kém cho việc mua hệ thống dây để lắp đặt. Chi phí vận chuyển, bảo hành, sửa chữa: camera ip được thiết kế rất gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên vô cùng dễ dàng và thiết bị an ninh Bảo An sẽ miễn phí vận chuyển cho bạn trên toàn quốc và bảo hành cho bạn trong vòng 1 năm.

· Dễ dàng di chuyển và lắp đặt: camera ip sử dụng hệ thống internet nên không cần dây dẫn rất dễ dàng cho bạn trong việc lắp đặt và khi bạn cần di chuyển camera qua khu vực khác và giảm thời gian lắp đặt cho bạn. Vì vậy, camera ip dễ dàng trong việc kết hợp với các hệ thống báo động như: báo cháy, báo động cửa ra vào…

· Khả năng giao tiếp 2 chiều: người quan sát có thể trực tiếp trao đổi qua màn hình LCD.

· Hình ảnh số hóa, chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải hình ảnh lên đến 20 megapixels, tốc độ đường truyền nhanh. Nhận dạng mục tiêu và xử lý hình ảnh tốt.

· Có hệ thống đèn led hỗ trợ giúp quan sát được cả ban đêm ngay cả khi mức ánh bằng 0.

· Chỉ cần cài đặt phần mềm và kết nối internet là bạn có thể quan sát được từ đa dạng các thiết bị: laptop, ipad, điện thoại di động.

Camera hiện đang là thiết bị hữu ích và là trợ thủ đắc lực của con người. Nhờ camera chúng ta có thể theo dõi và giám sát nhiều hoạt động diễn ra cùng lúc tại nhiều không gian. Đặc biệt camera ip với những ưu điểm vượt trội giúp con người tương tác với nhau và đảm bảo an ninh cho đình bạn 24/24 nên được mệnh danh là mắt thần an ninh. Vì vậy, camera ip được coi như là cánh tay đắc lực không thể thiếu của con người trong thời đại kỹ thuật số.
 
×
Top Bottom