Kiểu dáng nhẫn kim cương cầu hôn bạn nên biết

giangsta1412

Thành viên
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Chất liệu vàng bền bỉ với thời gian

Những lưu ý về cách chọn nhẫn cầu hôn luôn không thể thiếu những chia sẻ về chất liệu dành cho nhẫn. Rất nhiều người thường ưu ái lựa chọn vàng và giá kim cương tầm tầm vì chúng hiếm có và giá trị cũng cao. Hơn hết, vàng lại mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng rằng một cặp đôi nếu phải trải qua nhiều thử thách thì sẽ càng chứng minh được tình yêu mãnh liệt của họ, giống như vàng chất lượng sẽ trải qua những đợt nung trong lửa nóng

Những cặp nhẫn đôi

Những chiếc nhẫn cầu hôn thường dành cho nữ, tuy nhiên vẫn có những chiếc nhẫn nam để cùng kết đôi. Điểm khác biệt giữa chúng với những chiếc nhẫn cưới là chúng có thể được chế tác với hai hình thức riêng biệt chỉ cần đảm bảo chúng có một vài điểm tương đồng để có thể nhận biết. Những chiếc nhẫn cho đàn ông sẽ thường đơn giản và tinh tế, trong khi những chiếc nhẫn dành cho phái đẹp thường yểu điệu, kiểu cách và luôn gắn đá.

Kiểu dáng của nhẫn đính hôn

Đa phần các chiếc nhẫn đính hôn kim cương thường được lựa chọn với dáng tròn đơn giản kèm theo những chạm khắc vào mặt sau nhẫn là tên mình, tên Thánh hay những con số đặc biệt giữa hai người… Chính những chi tiết này đã khiến cho những chiếc nhẫn trở nên đặc biệt và càng có ý nghĩa hơn. Do đó đây là một cách chọn nhẫn cầu hôn phổ biến nhất.

Hãy chọn kiểu dáng kim cương bạn yêu thích:
Marquise.png
Heart.png
Asscher.png
Cushion.png


Xem nhiều hơn tại:
https://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
×
Quay lại
Top