Nhà khuyết góc ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ

anhhung02

Thành viên
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Nhà bị khuyết góc thường do nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do diện tích chật hẹp, nhất là ở các thành phố lớn. Muốn xây và thiết kế nhà theo phong thủy tại các thành phố là điều rất khó khăn và hạn chế. Bên cạnh đó, nguyên nhân đôi khi còn do người thiết kế nhà ở chưa có đầy đủ kiến thức về phong thủy khiến ngôi nhà bị khuyết một góc nào đó.
Không nên xem nhẹ phong thủy của những ngôi nhà bị khuyết góc vì chúng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, hôn nhân, sức khỏe…. của gia chủ.
Để biết ngôi nhà mình ở có bị khuyết góc hay không bạn có thể quan sát trên vẽ thiết kế khi mua căn hộ . Chỗ bị khuyết trên bản vẽ nếu lớn hơn 10% tổng diện tích nhà được coi là bị khuyết góc. Trường hợp phần khuyết thiếu trên bản vẽ lên tới 20% trở lên thì ngôi nhà bị khuyết thiếu tương đối nghiêm trọng và nhất định phải tìm cách hóa giải.
Để có biện pháp hóa giải hiệu quả, cần biết các góc khuyết thiếu nằm ở hướng nào của ngôi nhà và sự ảnh hưởng của nó như thế thế nào đối với các thành viên trong gia đình.
Nhà khuyết góc ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ
Nhà bị khuyết ở hướng chính Đông:
19751010-acaa-4efd-9101-dbaa06f55b48.jpg


Hướng Đông đại diện cho người con trai trưởng, do đó nếu hướng này bị khuyết thiếu sẽ rất bất lợi cho sự nghiệp học hành, sức khỏe, hôn nhân sau này của bé. Thậm chí bé còn có thể gặp phải những tai họa hoặc thị phi ngoài ý muốn dồn dập, sức khỏe thường gặp những triệu chứng như lao lực, chân tay nhức mỏi, đau đầu...
Cách hóa giải: Nếu nhà bị khuyết góc phía Đông nên đặt một chậu cây xanh hoặc đặt một cành gỗ đào vào vị trí này.
Nhà khuyết góc hướng Đông Nam
Hướng Đông Nam đại diện cho trưởng nữ, nếu hướng này bị khuyết h.ãm sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của người con gái lớn trong nhà. Trong đó, ảnh hưởng nhất là chuyện tình cảm thường không được xuôn xẻ và dễ mắc các bệnh phụ khoa, nguy hiểm khi thai sản.
Cách hóa giải: Với nhà bị khuyết góc Đông Nam nên đặt một cành gỗ đào ở góc này.
Nhà khuyết góc hướng chính Bắc
Người con trai thứ sẽ gặp nhiều bất lợi nếu ngôi nhà bị khuyết góc chính Bắc.
Cách hóa giải: Trường hợp này nên đặt một viên đá Thái Sơn ở vị trí khuyết.
Nhà khuyết góc hướng chính Nam
Hướng Nam đại diện cho người con gái thứ, nếu nhà bạn bị khuyết góc ở hướng này hoặc đây là vị trí đặt nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến tính cách của con gái thứ trong nhà. Bé có thể sẽ là người hay nóng nảy cáu gắt, dễ chiêu khẩu thiệt thị phi và có thể mắc các bệnh về tim hoặc có vấn đề về thần kinh và mắt.
Cách hóa giải: Với nhà bị khuyết góc phía Nam nên đặt một vật phẩm có hình cầu màu đỏ hoặc một con ngựa màu đỏ tại góc này.
->>>> Xem thêm : căn hộ 2 phòng ngủ hà nội
 
×
Top Bottom