ngủ ngoan nhé những kí ức về anh

falllovely

Tiểu Ngư
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/1/2012
Bài viết
618
Anh quên người con gái luôn chờ đợi anh. Anh quên những yêu thương anh đã trao cho ai đó. Anh quên lời hứa. Anh quên hẹn thề. Và anh quên em.
Một người thoáng rẽ ngang đời em rồi đi mất, một cuộc tình chưa trọn vẹn bao giờ. Gửi lời nào đến anh, em biết gửi lời nào cho những yêu thương chỉ riêng mình em trong đó.

Anh, người đã từng mang cho em những yêu thương dịu ngọt, những quan tâm dù ít ỏi nhưng đủ làm em mỉm cười thật lâu khi nghĩ đến.

Anh, người đã nói với em về hiện tại, về hạnh phúc, về tình yêu và cả tương lai. Có thật sự yêu em không khi vội vàng nói ra những điều ấy. Có thật sự yêu em không khi hứa biển thề non. Những lần đầu tiên với em thật quá ngọt ngào.


Đôi khi em tự hỏi rằng, khi ra đi, anh có thật sự cảm thấy nhẹ nhàng và chưa từng hối tiếc?

Anh quên những thói quen đã từng có với em, quên những tối mình nói chuyện cùng nhau tưởng chừng quên đi thời gian là hạn hữu.

Anh quên người con gái luôn chờ đợi anh

Anh quên những yêu thương anh đã trao cho ai đó

Anh quên lời hứa

Anh quên hẹn thề

Và...anh quên em...

Với anh có thật là dễ dàng vậy không anh?Còn với em, để quên những điều ấy, khó lắm anh à.

Nỗi buồn em chôn chặt vào tim.Em tỏ ra mình vẫn ổn khi không còn anh.Em tỏ ra mình vẫn bình thường khi chấp nhận buông tay để anh ra đi mà không hề níu kéo.Bởi vì em sợ, sợ yêu thương chỉ trở thành một gánh nặng, một điều gì phiền phức khi người nhận không muốn


Có lẽ, người ta nói đúng, quên một người thật sự là khi trong lòng không còn oán trách, không còn yêu thương, cũng chẳng hận thù.Làm đau anh hay chính em đang tự làm đau chính mình? Em đã có câu trả lời rồi anh ạ.Sẽ để anh ra đi thật sự, ra khỏi trái tim nhỏ bé, ngốc ngếch của em.Yêu thương ai đó là điều thật hạnh phúc, em không muốn vì anh mà em phải thay đổi.Em sẽ vẫn là em, dù ngốc nghếch nhưng em vẫn tin, rồi sẽ có một chàng trai, yêu em vì chính em.

Chàng trai tương lai của em ạ. Khi đến với em, chắc là anh sẽ mệt mỏi lắm đấy. Vì trái tim này đã chẳng còn nguyên vẹn sau những tổn thương của quá khứ. Anh sẽ phải thật vất vả nhưng em hứa sẽ dùng trái tim này để yêu anh một cách hoàn hảo nhất em có thể.
 
×
Quay lại
Top