Hoài niệm về anh

phuongngoc195

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
40
1284481795-hoai-niem-ve-anh-1.jpg

Đôi khi em tự hỏi lòng mình: tại sao em lại nhớ, lại yêu một người đã rời xa em chứ?
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x
Em muốn quên đi tất cả, quên đi anh, quên đi ngày đầu tiên mình gặp nhau... nhưng như thế chỉ làm em nhớ anh nhiều hơn mà thôi. Tình yêu của mình đến và đi nhẹ nhàng quá phải không anh? Đến nỗi em không dám tin là em đã mất anh. Có lẽ tại em ngốc nghếch, tại em trẻ con không chịu tin tình yêu anh dành cho em, tại em luôn nghi ngờ anh có yêu em thật không? Em biết em đã làm cho anh buồn và thất vọng nhiều, tại em đã quá vô tâm và lạnh lùng với anh.

Hình như khi mất đi một thứ gì đó rồi mình mới biết giá trị của nó phải không anh? Cũng như khi để mất anh rồi em mới biết em yêu anh nhiều đến nhường nào. Nhưng lòng tự trọng của người con gái không cho phép em tìm gặp anh. Nhiều khi online thấy nick anh sáng em định vào chào anh nhưng em đã kịp dừng lại vì em biết như thế sẽ càng làm em thêm nhớ anh mà thôi. Em luôn cố tỏ ra em là người con gái mạnh mẽ nhưng mỗi khi đêm về em thấy mình yếu đuối đến lạ, yếu đuối trong tình yêu anh và em cần bờ vai ngày xưa cho em tựa... Có lẽ bờ vai ấy bây giờ đã là chỗ dựa của người khác rồi, chỉ còn tình yêu của em dành cho anh là nguyên vẹn thôi.

Đã có lúc em đã định nhận lời quen người con trai khác để quên anh nhưng em lại không thể anh à. Em không cho phép mình lừa dối tình cảm của người khác cũng như tình cảm của em. Em cũng không thể bắt con tim bướng bỉnh của mình delete kỉ niệm về anh khi nó vẫn muốn save lại ở một góc khuất nên em bắt nó cố nhớ để mà quên anh. Em luôn nghĩ ở nơi đó có khi nào anh chợt nghĩ đến em, đến tình yêu của mình ngày ấy không nhỉ? Mà có lẽ anh đã quên em, quên đi cái tình yêu ấy từ lâu rồi phải không anh? Chỉ có em là ngốc nghếch ngồi đây nhớ anh, yêu anh và chờ đợt anh mà thôi. Dù em biết sẽ không bao giờ anh trở về bên em như ngày xưa đâu.

Ngay giây phút này đây em vẫn cứ miên man theo nỗi nhớ anh, nhớ Huế nơi em đã gặp anh. Em đang chờ xem tình yêu của em có đủ lớn để vượt qua sóng gió của cuộc đời mà không phôi phai theo thời gian hay không đây. Và giờ đối với em hạnh phúc là được thấy anh bình yên, em sẽ không cao thượng như ai đó khi chia tay sẽ chúc người mình yêu được hạnh phúc bên người con gái khác bởi vì em không muốn thế, em không muốn con tim em đau đớn nhưng em vẫn dõi theo anh hằng ngày.

Nếu có khi nào đi trên con đường anh đã chọn, anh cảm thấy mệt mỏi và chán nản không muốn bước tiếp thì anh hãy quay về bên em. Em sẽ là chỗ dựa cho những khi anh cần một ai đó để tâm sự, để trút đi nỗi buồn và em sẽ cố nén những giọt nước mắt của em vào sâu tận trong trái tim.
 
×
Top Bottom