Đừng rời xa anh, em nhé!

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.416
Anh cứ lặng lẽ vô tình như cây để rồi một ngày một cơn gió thoáng qua, gió mơn man mang theo chiếc lá là em mãi xa lìa cây... Cây vẫn đứng đây và đợi một ngày nào đó Lá sẽ quay trở về bên Cây như ngày xưa...
Có lẽ là bây giờ tôi mới hiểu được tại sao mình phải quý trọng những gì mình đang có, bằng không sẽ cảm thấy hối tiếc khi không trân trọng nó. Tôi cảm giác được sự lạnh nhạt qua ánh mắt và cái cách thể hiện mà em đối với tôi. Em có biết rằng tình cảm của anh giành cho em lớn biết chừng nào không. Em đang rời xa anh hay em đang thử thách anh, không tin vào tình cảm của anh?. Anh thực sự yêu em nhiều lắm. Mỗi lần nhớ tới em, bao nhiều ký ức kỷ niệm và cảm giác hạnh phúc ngày ấy cứ hiện về trước mắt anh. Anh buồn và trách mình không thể giữ được em, giống như cây đã không giữ lá ở lại để một cơn gió cuốn lá bay đi mất, cũng chỉ tại anh lặng thầm như cây, chưa kịp nói lời yêu lá bao giờ!
Quả thật, anh không muốn mình chia lìa. Anh không tin là có gì có thể chia rẽ và mang em đi khỏi anh, anh vẫn luôn tự tin về mình và vẫn luôn nói rằng dù em là gió anh sẽ làm mây chứ không như là cây để rồi lá ra đi mà cây không thể nắm giữ được. Anh nguyện là đám mây sẽ bay theo gió và đến giờ anh vẫn luôn bay theo đó thôi chẳng qua em là cơn gió cứ bay chẳng bao giờ nhìn lại phía sau để thấy anh đang lặng lẽ phía sau. Nhưng giờ đây anh chợt nhận ra 1 điều em đã ra đi không còn ở bên anh như ngày xưa. Anh thực sự không trách em 1 chút nào hết có lẽ khi ở bên em anh đã không nắm chặt cơ hội và hành phúc, anh đã để nó vuột khỏi tay anh. Em à, đến bây giờ em đã xa rời anh nhưng với anh thì cảm giác khi không còn em ở bên đã dần quen, cuộc sống anh vẫn bình lặng và đôi khi anh nghĩ rằng không có em anh sẽ vẫn hạnh phúc. Nhưng có lẽ anh không quên được em bởi hình bóng em đã khắc thật sâu trong trái tim anh.. Và anh tin " trái tim có điều kỳ diệu", một ngày nào đó em sẽ trở về bên anh, sẽ đánh thức trái tim ngủ quên ấy. Chúng mình sẽ mãi bên nhau không xa rời phải không cô bé "điệu" đáng yêu của anh!
Nếu em hỏi " Anh sẽ thích em bao lâu?" thì anh sẽ trả lời là " mãi mãi"
Nếu em hỏi " mãi mãi là bao lâu?" thì đáp án của anh sẽ là:" Cho dù em không còn yêu anh, cho dù em đã quên anh, cho dù anh đã biến mất khỏi thế gian này, anh vẫn mãi yêu em"
Chắc em sẽ cho rằng là " tầm bậy! Đã không còn sống trên thế giới này còn yêu em làm sao được" phải không?. Anh sẽ " tìm một thiên thần thay anh yêu em ^^ ".

" Anh chưa từng biết cô đơn là gì cho đến lúc em ra đi, lòng anh thật trống trải
Anh thử làm những thứ ta từng làm nhưng chúng chỉ khiến anh càng thêm nhớ em
Anh thử làm những thứ ta chưa làm nhưng tâm trí không thể nào tập trung được
Anh thử cười nhưng nước mắt lại rơi
Anh thử đùa nhưng lòng chẳng thêm vui, lòng anh thật trống trải
Anh chưa từng biết cô đơn là gì cho đến lúc em ra đi
Anh chưa từng biết yêu đương là gì cho đến khi em quay lại.."
 
×
Quay lại
Top