Nên chọn gi.ường ngủ làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Nên chọn gi.ường ngủ làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Hiện nay trên thị trường, các mẫu gi.ường ngủ bằng gỗ rất đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng cho đến chất liệu, chính vì có quá nhiều lựa chọn nên khiến cho khách hàng vô cùng băn khoăn không biết nên lựa chọn gi.ường ngủ gỗ tự nhiên hay gi.ường ngủ gỗ công nghiệp để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mạng lại những giấc ngủ êm ái tuyệt vời cho bản thân. Bài viết sau đây, Nội Thất Thạch Thất sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin cần thiết về 2 loại gi.ường ngủ này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu gi.ường ngủ đẹp ưng ý nhất.

+ gi.ường ngủ gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp là loại gỗ được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành các miếng gỗ thành phẩm. Chính vì lẽ đó các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp thường không có độ bền cao và ổn định như gỗ tự nhiên. Đặc biệt nếu bạn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng thì nó rất dễ bị biến dạng khi có tiếp xúc với môi trường nóng, ẩm.

Thậm chí một số kết quả cho thấy trong chất keo thành phẩm tạo nên gỗ công nghiệp rẻ tiền còn có chứa chất formaldehyde gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-mfc-an-cuong-EPN-109.jpg
+ gi.ường ngủ gỗ tự nhiên: giường ngủ gỗ được làm từ gỗ tự nhiên thật 100% có nhiều đặc tính ưu điểm vượt trội. Tính chất gỗ tốt tạo nên độ bền sử dụng cao. Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên này có khả năng thích ứng cao và không dễ gì bị tác động bởi các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường. gi.ường ngủ bằng gỗ tự nhiên có nguồn gốc an toàn do đó nó vô cùng thân thiện với con người.

Hơn nữa nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ Hương, gỗ Óc Chó còn có những mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng và được khẳng định mang lại sức khỏe tinh thần tốt cho người sử dụng.

Xét về khía cạnh này thì có thể nói mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên có độ ngang tài ngang sức. Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp được đánh giá là trẻ trung mang phong cách hiện đại, còn giường ngủ gỗ tự nhiên lại thiên về nét đẹp dịu dàng, truyền thống ấm cúng. Tuy nhiên cả hai dòng giường ngủ gỗ này đều cung cấp đến thị trường những sản phẩm đẹp, bắt mắt theo đuổi xu hướng mới nhất.

Xét về giá thành của 2 mẫu gi.ường ngủ đẹp

Những mẫu gi.ường ngủ gỗ tự nhiên chắc hẳn sẽ có giá thành cao hơn những mẫu gi.ường gỗ công nghiệp, tuy nhiên giá cũng chỉ chênh lệch hơn trong khoảng 20% so với giá thành các loại gi.ường ngủ gỗ công nghiệp mà thôi.bàn ghế ăn gỗ

Các cụ xưa đã có câu “tiền nào của nấy” cũng để khẳng định được giá trị xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bởi gỗ tự nhiên có độ bền vĩnh cửu theo thời gian, bạn chỉ cần chi trả một lần và có thể sử dụng được trọn đời, không những thế, đối với các loại gi.ường ngủ gỗ tự nhiên được làm từ nguyên liệu gỗ quý hiếm thì giá trị còn có thể được nâng cao hơn theo thời gian, cang lau chùi thì càng mới, màu gỗ càng đẹp và khẳng định được một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ sở hữu.
 

×
Quay lại
Top