Nên lựa chọn mua gi.ường gỗ công nghiệp hay gi.ường gỗ tự nhiên

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Nên lựa chọn mua gi.ường gỗ công nghiệp hay gi.ường gỗ tự nhiên

Rất nhiều quý khách hàng đặt ra câu hỏi nên lựa chọn mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hay giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp cho gia đình mình. Hiện nay, trên thị trường các mẫu giường ngủ làm bằng gỗ rất đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như chất liệu gỗ. Và để có thể quyết định nên mua mẫu giường ngủ bằng chất liệu gỗ nào để có thể mang đến những giấc ngủ ngon giấc cho gia đình mình. Quý phụ huynh nên tham khảo bài viết này để có thể chọn được chiếc giường ngủ gỗ ưng ý nhất nhé

Sự khác biệt nhất giữa gi.ường ngủ làm từ gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên

Chất lượng của 2 loại giường ngủ gỗ

Gỗ công nghiệp là dòng gỗ được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành các miếng gỗ thành phẩm. Chính vì lẽ đó sử dụng mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nó thường không có độ bền cao và ổn định như gỗ tự nhiên. Những mẫu giường ngủ gỗ ép công nghiệp rẻ tiền thường không có được sự bền chắc qua thời gian. Đặc biệt nếu bạn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng thì nó rất dễ bị biến dạng khi có tiếp xúc với môi trường nóng, ẩm. Thậm chí một số kết quả cho thấy trong chất keo thành phẩm tạo nên gỗ công nghiệp rẻ tiền còn có chứa chất formaldehyde gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-mfc-an-cuong-EPN-115.jpg
gi.ường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng cho cả gia đình

Khác với các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp rẻ tiền, giường ngủ gỗ được làm từ gỗ tự nhiên thật 100% có nhiều đặc tính ưu điểm vượt trội. Tính chất gỗ tốt tạo nên độ bền sử dụng cao. Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên này có khả năng thích ứng cao với môi trường và không dễ gì bị tác động bởi các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường. Đối với sức khỏe, gỗ tự nhiên có nguồn gốc an toàn do đó nó vô cùng thân thiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hơn nữa nhiều chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, gỗ óc chó còn được khẳng định mang lại sức khỏe tinh thần tốt cho các thành viên.

Mẫu mã và kiểu dáng của hai mẫu giường ngủ gỗ

Xét về khía cạnh mẫu mã kiểu dáng thì có thể nói mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp có độ ngang tài ngang sức. Cả hai dòng giường ngủ gỗ hiện đại này đều cung cấp đến thị trường những sản phẩm đẹp, bắt mắt theo đuổi xu hướng mới nhất. Tuy nhiên nói về kiểu dáng của mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp nó được xem là trẻ trung và hiện đại hơn còn giường ngủ gỗ tự nhiên lại thiên về nét đẹp dịu dàng, truyền thống ấm cúng.

Giá thành của hai mẫu giường ngủ gỗ đẹp

Giá thành là một trong những điều băn khoăn lớn của quý khách hàng khi cân nhắc lựa chọn giữa mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp và mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên. Tất nhiên những mẫu giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp. Từ xưa các cụ ta đã có câu “của nào tiền ấy” cũng để khẳng định những giá trị đi kèm với mức giá phải bỏ ra bàn ghế phòng khách. So về giá thành mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có lợi thế hơn hẳn. Để đưa ra được sự lựa chọn chính xác phù hợp nhất với gia đình mình có lẽ đó phải dựa trên sự phân tích của chính gia chủ.
 

×
Quay lại
Top