Muốn định cư tại Úc - Bắt buộc phải mua BĐS Úc

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Mua nhà để an cư lạc nghiệp là một trong những ưu tiên của những kiều bào đang sinh sống tại Úc. Mua nhà cũng là một trong những yếu tố để được chính phủ phê duyệt định cư tại Úc.

Vì sao nên định cư tại Úc?
Úc được biết đến là quốc gia có môi trường và chất lượng sống thanh bình hài hòa. Bởi vậy, Cách định cư tại Úc hiện là xu thế chung của những người có tiền không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Họ muốn tìm đến một môi trường sống tốt hơn, tình hình xã hội ổn định hơn, nhiều cơ hội cho phát triển sự nghiệp cho bản thân, gia đình và con cái của họ.

14702403_149129668882688_3889845577273907108_n.png


Cách Việt Nam chỉ khoảng 9h bay, Úc nằm tách biệt giữa đại dương nên có môi trường sống trong lành, phong phú, có khí hậu nhiệt đới khá tương đồng với Việt Nam. Đây là quốc gia tư bản văn minh gần với Việt Nam nhất nằm trong Top 10 đô thị đáng sống nhất thế giới. bởi thế, định cư tại Úc, đầu tư bất động sản, du học là những lựa chọn được nhiều người Việt Nam hướng đến.

Úc sở hữu những thế mạnh vượt trội mà khiến người nước ngoài cũng như Việt Nam bỏ qua cơ hội được sinh sống, lao động tại đây:

Hệ thống giáo dục chất lượng cao dẫn đầu thế giới

Chính sách an sinh xã hội tốt nhất

Hộ chiếu nước Úc có thể đi 168 nước mà không cần xin Visa

giang san đề cao quyền công dân

Nền kinh tế năng động, ít bị ảnh hưởng

Cho phép công dân sở hữu 2 quốc tịch

Chính trị ổn định, luật pháp minh bạch

thuận lợi khi đầu tư bất động sản Úc
Thị trường bất động sản nước Úc được đánh giá có tính minh bạch đứng thứ 2 thế giới. Với bản chất ổn định suốt hơn 100 năm qua, Úc được coi như điểm vàng để đầu tư. Thống kê số liệu cũng cho biết, đầu tư nước ngoài chiếm khoảng 30% tổng doanh thu của thị trường BĐS nước Úc. Giá trị nhà đất tại các thành phố lớn của xứ sở chuột túi cũng tăng 5% so với cùng kỳ năm 2015. Điều này đã làm thay đổi nhận thức của giới đầu tư bất động sản về nhu cầu mua nhà và đầu tư bất động sản của người nước ngoài.

đánh giá, giá bất động sản Úc đang tăng nhanh và bị gây sức ép về nguồn cung do dân nhập cư, định cư tại Úc ngày càng tăng. tiên đoán đến 2020, giá nhà trung bình ở các thành phố lớn của nước Úc sẽ tăng lên mạnh mẽ.

sở hữu bất động sản tại Úc là con đường để rút ngắn ước mơ du học và định cư tại Úc. Du học sinh hoặc người nước ngoài dễ dàng được bằng lòng visa khi có nhà hay bất động sản tại Úc để chứng minh tài chính.

Tìm kiếm trong các dự án bất động sản tại Úc có thể kể đến Dự án Dusit Thani. Đây là dự án không chỉ giúp các nhà thầu có cơ hội sở hữu vĩnh viễn tài sản này mà còn là cơ hội đầu tư duy nhất đối với người Việt.

có Dusit Thani, khách hàng sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Disit trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi lôi cuốn.

Với hiệu suất đầu tư tốt cùng sự tăng trưởng kinh tế ổn định, vị trí chiến lược, thương mại toàn cầu và các mối quan hệ đầu tư gia tăng, định cư tại Úc là một lựa chọn phù hợp với người Việt. sở hữu bất động sản Úc cũng đồng nghĩa với ước mơ định cư tại Úc ngay trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư bất động sản Úc nên dựa vào các yếu tố nào?
Vinhomes Thăng Long Không gian sống hoàn hảo

Nguồn: dusitthani.vn
 
×
Quay lại
Top