Bất động sản Úc tăng giá khiến các nhà đầu tư chú ý đến thị trường này

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Năm 2016 được đánh giá là thời điểm giá bất động sản Úc tăng mạnh nhất kể từ năm 2009 nhờ sức “nóng” của hai thị trường bất động sản lớn của nước này là Sydney và Melbourne vào tháng rốt cuộc của năm.
Bất động sản Úc ngày càng tăng giá mạnh

Theo thông tin từ số liệu báo cáo của CoreLogic, cuối năm 2016, giá bất động sản Úc tăng ở hầu hết các đô thị nước này với mức tăng trung bình tăng 0,2%. Tại thành thị Sydney, giá bất động sản tăng 0,8% so với tháng 11, tăng 2,3% so với quý III/2016 và tăng 13,1% so với năm 2015. Tại thành phố Brisbane, các số liệu lần lượt là 0,4%, 1,3% và 3,9% với chi phí trung bình là 485.000 USD.

Tính toàn năm 2016, giá Bất động sản cao cấp tại úc nói chung tăng 10,9%. Đây là mức tăng cao hơn so với năm 2015 (9,3%). Điều này khiến Ngân hàng trung ương Australia (RBA) lo ngại. Bởi vì, trước đó, ngân hàng trung ương RBA có biện pháp thắt chặt hơn trong việc cho vay. Tuy nhiên, điều này tuồng như cũng không làm hạ nhiệt thị trường bất động sản của xứ sở chuột túi.

Melbourne.jpg


Úc được biết đến là quốc gia dẫn đầu về chất lượng sống, thu hút nhiều người nhập cư đến quốc gia này. không tính đó, với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhiều học sinh quốc tế lựa chọn nơi đây là môi trường học tập. Sau khi kết thúc chương trình học, nhiều du học sinh cũng tuyển lựa định cư tại Úc.

Chính bởi thế, sức mua nhà tại Úc đang ngày càng tăng lên. Điều này góp phần đẩy giá bất động sản Úc tăng mạnh trong thời gian vừa qua.

Dusit Thani – Cơ hội đầu tư hút tại Úc
Nằm ở tiểu bang Queensland ấm áp, dự án Dusit Thani là khu nghỉ dưỡng hàng đầu dành riêng cho giới thượng lưu hạng sang. Tận hưởng kì nghỉ nơi đây, bạn và gia đình sẽ luôn được thư thái trong môi trường hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đưa ra những trải nghiệm độc đáo nhất.

Trong suốt 70 năm qua, bất động sản Úc luôn phát triển ổn định và ít bị ảnh hưởng của thời gian suy thoái kinh tế toàn cầu. Điều này giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng tuyết đối vào việc nắm giữ tài sản trong thời gian dài.

Khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater, nhà thầu sẽ được tập đoàn Dusit Thani cam kết thuê lại với mức lợi nhuận khoảng 5% – 11%/năm với thời gian kéo dài đến 25 năm.

có Dusit Thani, quý khách sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu. Cùng với đó là cơ hội Sở hữu thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong Dusit Thani Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Dusit Thani trên toàn thế giới.

Bất động sản Úc luôn được đánh giá có thị trường minh bạch và có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà thầu nước ngoài. Với mức tăng giá ổn định và ít bị liên quan, đây là cơ hội đầu tư mà người Việt không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhà, đừng mơ định cư tại Úc
Vinhomes Thăng Long Dự án vàng của chủ thầu Việt


Nguồn: dusitthani.vn
 
×
Quay lại
Top