Làn sóng đầu tư vào Úc có thể gia tăng nhờ Ngài Trupm thắng cử

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Trưởng ban kinh tế của REA Group bà Nerida Conisnee dự đoán sự bất ổn gắn liền với chiến thắng của Trump có nghĩa là mọi người sẽ tìm kiếm những thị trường như Úc. Nó góp phần góp nên sự hấp dẫn cho việc đầu tư bất động sản Úc đối với các công ty đầu tư lớn, quỹ cũng như lợi nhuận ròng cao có giá trị với các chủ thầu cá nhân tìm mua các bất động sản dân dụng”.

Donald Trump thắng cử – Đầu tư bất động sản Úc “Hot”
Chiến thắng trong cuộc bầu chọn Tổng thống Mỹ của Donald Trump sẽ càng hướng nhà thầu nước ngoài đến thiên đường bình yên của thị trường đầu tư bất động sản Úc. Trưởng ban kinh tế của REA Group bà Nerida Conisnee đoán sự bất ổn gắn liền với chiến thắng của Trump có nghĩa là mọi người sẽ kiếm những thị trường như Úc.

“Úc sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng của Trump, khi sự bất ổn luôn đi liền với tỉ phú này. Các chủ thầu sẽ tìm tới Úc vì nó được coi là một trong những thị trường an toàn nhất trên thế giới,” cô nói. Bà cảnh báo giá trị bất động sản tại Hoa Kỳ có khả năng rơi vào khủng hoảng giống như đã xảy ra ở Anh sau Brexit.

Cuộc bầu cử ở Mỹ có thể ở cách xa nửa vòng trái đất, nhưng sự ảnh hưởng của nó lên thị trường bất động sản sẽ xảy ra. Với chiến thắng của Trump sẽ đưa ra một dòng chảy các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường đầu tư bất động sản Úc.

Trưởng bộ phận điều tra của LJ Hooker Mathew Tiller cho biết: “hầu hết nền kinh tế Úc đều liên kết chặt chẽ với các hoạt động ở Mỹ; thị trường cổ phiếu và đồng đô la Úc đều bị ảnh hưởng bởi sức mạnh nền kinh tế Mỹ. Vì thế, điều quan trọng ở đây là sự tự tin vào chính sách định hướng ngày mai của chính phủ Mỹ và tổng thống của họ”. Và sự tự tin này bị giảm sút khi Trump giành được chiến thắng ngày hôm nay, điều này thúc đẩy những chủ thầu bất động sản nước ngoài tìm cách thoát khỏi đây để tìm sự ổn định.

“Chiến thắng của Trump góp phần tạo thêm rủi ro chủ quyền hay chính phủ đến các khoản đầu tư trong Mỹ, ảnh hưởng đến lượng vốn, các loại nhà đầu tư và các mức độ lợi nhuận trông mong. Nó góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho việc đầu tư bất động sản Úc đối với các công ty đầu tư lớn, quỹ cũng như lợi nhuận ròng cao có giá trị với các chủ thầu cá nhân tìm mua các bất động sản dân dụng”.
14717231_149110658884589_4097311796500453445_n.jpg
Trong khi đó các khoản Đầu tư vào bất động sản úc dường như đã bị khựng lại mới đây sau khi thuế được áp lên chủ thầu nước ngoài bởi chính quyền tiểu bang và liên bang. Mọi việc sẽ khác biệt nếu ứng viên đảng Cộng Hoà nắm chính quyền. “New York, Los Angeles and San Francisco hiện đang đứng đầu danh sách bất động sản của nhà đầu tư Trung Quốc, do đó kết quả bầu cử sẽ khiến thị trường bất động sản Úc trông có vẻ ổn định hơn và ít rủi ro với ai đang tính toán các lựa chọn đầu tư” ông Tiller cho biết.

Dusit Thani Brookwater – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Dusit Thani Brookwater được thi công tại Brisbane, Queensland, Úc. Dự án nằm ở trên đồi và cách chính giữa thành phố Brisbane 20 phút lái xe, bờ biển vàng GoldCoast 35 phút lái xe, cách khu du lịch nức tiếng DreamWorld, WaterWorld 30 phút lái xe. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng được phát triển để chào đón các khách du lịch đẳng cấp, các doanh nhân triệu phú, các tay golf quốc tế, ngôi sao điện ảnh thế giới đến nghỉ dưỡng tại tiểu bang ấm áp Queensland.

Dusit Thani là dự án đầu tư bất động sản Úc hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án có quy mô 15ha, nằm ngay giữa và bao bọc bởi sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Brookwater Greg Norman Golf Course, nơi dành riêng để doanh nghiệp các giải golf lớn quốc tế hàng năm.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 100 resort sang trọng trải dài từ châu Âu, Trung Đông, châu Á đến châu Mỹ và châu Đại Dương, Dusit Thani Brookwater được mong chờ là thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng tại Úc. Đây chính là cơ hội đầu tư bất động sản Úc siêu hấp dẫn mà chủ thầu Việt Nam không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Người Việt đổ xô đầu tư bất động sản Úc

Nguồn: dusitthani.vn
 

×
Quay lại
Top