Mua xe nâng hàng 3 tấn TEU nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Địa chỉ mua xe nâng 3.5 tấn là một thông tin đáng lưu ý với quý khách hàng sử dụng xe nâng. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp xe nâng hàng uy tín tại các tỉnh miền Bắc, chúng tôi sở hữu hệ thống showroom bán hàng 4S, hệ thống kho bãi, phụ tùng sửa chữa và nhân sự bảo hành đầy đủ, cung cấp những giá trị tối đa khi khách hàng sử dụng xe nâng. Thời gian bảo hành của xe nâng dầu diesel là 18 tháng hoặc 2000h, trong thời gian này, khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí 2 lần bao gồm các thao tác thay lọc dầu, lọc nhớt…vệ sinh lọc gió, kiểm tra độ ổn định của xe..
xe-nang-3.5-tan-chay-dau-diesel.jpg

Giá xe nâng 3.5 tấn giữa các hãng gần như không có sự chênh lệch quá lớn. Đi vào thị trường xe nâng Việt không quá sớm nhưng xe nâng TEU đã khẳng định được chất lượng của mình về giá thành đảm bảo mức giá cạnh tranh cùng các hãng khác. Chất lượng xe được thông qua hệ thống thủy lực, động cơ xe, thời gian bảo hành. Khách hàng khi tìm đến xe nâng TEU đều cho thấy sự hài lòng về chất lượng xe. Như vậy khi chọn mua một chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn mới chúng ta nên quan tâm đến hệ thống thủy lực, động cơ xe nâng, chất lượng dịch vụ mà chúng ta nhận được.

Ngoài vấn đề giá xe nâng 3.5 tấn, các bạn cần hết sức lưu ý đến thời gian bảo hành và chế độ bảo hành đối với sản phẩm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng lâu dài, xây dựng thương hiệu xe nâng phát triển bền vững. Tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi sử dụng.
 
×
Quay lại
Top