một chiếc đồng hồ áp lực dầu có công dụng như thế nào?

Hằng 10

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
12
Ban đã từng nghe đến đồng hồ đo áp suất có dầu và đồng hồ đo áp suất không dầu chưa? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất có dầu và không dầu này.

Nhắc đến loại đồng hồ áp suất kim ngâm trong dầu chúng ta nghĩ ngay đến loại chất lỏng có độ nhớt thường dấu hiệu nhận biết là bên trong mặt đồng có một chất lỏng. Chất lỏng này là một loại Gixerin một dạng este có sự tham gia nguyên tố hóa học gồm C, H, O có mục đích giảm chấn rung cho kim chỉ thị bôi trơn và giảm oxy hóa của ống bourdon bên trong đồng hồ.

Sử dụng 1 chiếc đồng hồ áp lực dầu giúp giảm rung động đồng hồ khi có rung động trên đường ống tác động lên đồng hồ. Mặt đồng hồ áp suất không dầu có thể bị che khuất bởi sự ngưng tụ của hơi nước bên trong đồng hồ, trường hợp nhiệt độ quá thấp có thể dẫn đến đóng băng hơi nước trong mặt đồng hồ, gây hư hỏng đồng hồ. Đối với đồng hồ áp suất có dầu, do đồng hồ có dầu nên không bị ảnh hưởng bởi ngưng tụ và đóng băng hơi nước.

Xem thêm: dong ho ap suat wise 0-25bar

Đồng hồ áp lực có dầu glyxerin là thiết bị chuyên dụng để đo áp lực khí, hơi, chất lỏng. Với khả năng chống rung, chống sốc, độ bền cao, đồng hồ áp là một trong những thiết bị quan trọng trong các hệ thống máy móc, khu công nghiệp…Tuy nhiên, tùy theo môi trường cần đo mà chúng ta có sự lựa chọn có dầu hay không dầu cho phù hợp, nếu đo áp suất lưu chất dạng hơi nóng nhiệt độ cao thì chúng ta nên sử dụng đồng hồ đo áp suất không dầu vì nhược điểm là khi hơi nóng này đi theo ống vào bên trông đồng hồ thì sau một thời gian sử dụng thì sẽ làm cho mặt đồng hồ đen xì, làm nhợt nhạc giá trị đo.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì về đồng hồ đo áp suất-đồng hồ đo áp suất wise thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0962 334 255 để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu nhất về các thiết bị đồng hồ và van công nghiệp ngành nước trong công nghiệp và dân dụng cho các giải pháp trong ngành nước.

Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com
 
×
Quay lại
Top