mua Đồng hồ đo áp suất chân không 3 kim ở đâu?

Hằng 10

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
12
Đồng hồ đo áp suất chân không 3 kim là đồng hồ rơ le áp suất dầu thủy lực 3 kim tức là đồng hồ áp có tiếp điểm bằng điện gửi tín hiệu điện để tương tác với các thiết bị bên ngoài, dùng để đo áp suất mà còn có thể lấy tiếp điểm relay ra để điều khiển đóng ngắt bơm hoặc báo quá áp.

Thiết kế của đồng hồ áp suất 3 kim bao gồm một đồng hồ đo áp suất thông thường và tích hợp thêm các tiếp điểm bên trong để báo tín hiệu relay ra bên ngoài . Cách điều chỉnh rất đơn giản bằng cách vặn một kim đồng hồ phụ để kéo kim đồng hồ có tiếp điểm tới giá trị cần báo Relay ra bên ngoài.

Đồng hồ áp suất 3 kim có cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng, điều chỉnh ngõ ra của tín relay chỉ cần xoay kim đồng hồ phụ là cài đặt được . Chính vì thế đối với các khu vực cần tiện lợi hiệu chỉnh đơn giản thì đồng hồ đo áp suất 3 kim là một sự lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ áp suất 3 kim vì có ưu thế dễ sử dụng nên được ứng dụng dùng rộng rãi trong các nhà máy sản suất ép ván, sản suất tôn, thép công nghiệp, nhà máy thủy điện với vai trò như là một công tắc áp suất để điều khiển, đóng ngắt bơm.


Ngoài ra, công ty Vinh An đang phân phối đồng hồ áp suất wika 213.53, đồng hồ áp suất có dầu, không dầu, đồng hồ áp suất wise, nisshin, dạng màn, đồng hồ áp suất chênh áp, chênh áp dwyer magnehelic. Van công nghiệp ARV, công tắc áp suất danfoss KP35, KP1,KP2..., van công nghiệp hàn quốc, đồng hồ đo nước thải cũng đang được công ty chúng tôi phân phối toàn quốc với giá thành tốt nhất và đầy đủ CO,CQ.Mọi thông tin hãy liên hệ tới Hotline: 0962 334 255 để được tư vấn và báo giá tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Website: https://vinhan-jsc.com
 
×
Top