Thiết kế chuẩn cho đài phun nước

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiết kế, Thi công đài phun nước, xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. Thực tế, trước đây khi mới xuất hiện đài phun nước không phải sử dụng để trang trí cho các công trình.

Hiểu một cách đơn giản, đài phun nước là một công trình, cảnh quan mà nước sẽ phun lên cao, bắn tia nước vào không khí. Nước rơi xuống sẽ vào bể chứa phía dưới.
dai-phun-nuoc-dep-0.jpg

Những đài phun nước nghệ thuật cổ xưa được tạo ra với mục đích cung cấp nguồn nước sinh hoặc hoặt làm mát không khí là chính. Vì thế, đài phun nước trước kia thường kết nối trự c tiếp với suối hay bể chứa nước và cung cấp nước cho cư dân thị trấn, thành phố hay làng mạc. Thi công đài phun nước

Nguyên lý hoạt động là sử dụng trọng lực để ép và đẩy nguồn nước lên cao khỏi mặt đất. Ngày nay đài phun nước không chỉ được xây dựng vì mục đích sinh hoạt nữa mà còn mang ý nghĩa lớn hơn. Đó là trang trí cho các công trình hoặc vinh danh một danh nhân nào đó.
dai-phun-nuoc-dep-3.jpg

Ví thế, đài phun nước nghệ thuật bắt đầu được trang trí nhiều hơn. Điển hình như dươi thời La Mã, chúng được trang trí bằng những hình mặt nạ mô phỏng con người hay động vật bằng đá, đồng. Thời trung cổ, đài phun nước đư ợc tạo ra dưới sự tưởng tượng về thiên đường, thể hiện khả năng, quyền lực với thiên thiên. Thi công đài phun nước

Các đài phun nước nghệ thuật hiện nay mang mục đích thu hút người xem thông qua trang trí, độ cao của nguồn nước, nhịp điệu nước lên xuống. Kết hợp với đó là hệ thống ánh sáng đầy màu sắc giúp cho những đài phun nước trở nên bắt mắt, lung linh hơn khi đêm xuống.

Quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về đài phun nước nghệ thuật bao gồm các mẫu phổ biến, cách lên ý tưởng cho đến địa chỉ thi công uy tín? Thi công đài phun nước
 
Cách sử dụng Van đa năng trên Bộ lọc bể bơi


Van đa năng làm gì?


Bộ lọc hồ bơi của bạn có thể làm rất nhiều hơn là chỉ làm sạch nước hồ bơi. Nằm ở trên cùng hoặc bên cạnh bộ lọc, nhiều cài đặt của van đa hướng hướng nước hồ bơi nơi bạn cần đến, cho phép bạn sử dụng bộ lọc cho nhiều mục đích.


Cài đặt van đa năng


Cần làm sạch bộ lọc? Đã đến lúc đóng cửa bể bơi của bạn cho mùa đông? Van đa năng của bộ lọc làm cho tất cả các tác vụ liên quan đến bộ lọc này trở nên cực kỳ đơn giản.


Quan trọng: Không bao giờ bật tay cầm van đa năng trong khi bộ lọc hồ bơi đang bật và chạy. Điều này có thể làm cho miếng đệm chuyển hướng cao su bên trong van bị lỏng hoặc vỡ, điều này sẽ khiến nước bị rò rỉ ra khỏi các cổng sai trong khi nó đang chạy.

Bộ lọc

Cũng rõ ràng. Đây là chức năng chính của bộ lọc là lọc nước hồ bơi để giúp giữ sạch. Nó sẽ loại bỏ các mảnh vụn nhỏ và tùy thuộc vào loại bộ lọc bạn có, thậm chí một số vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm nhỏ khác. Van đa năng sẽ ở trên cài đặt này thường xuyên hơn bất kỳ loại nào khác.


Bộ lọc cát trên đỉnh Pentair - 2,3 dặm vuông - 50 GPM

Bộ lọc cát trên đỉnh Pentair - 2,3 dặm vuông - 50 GPMMua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 30 tháng 6 năm 2020 9:48 chiều UTC

Rửa ngược

Thay vì loại bỏ phương tiện lọc, cách tốt nhất để làm sạch bộ lọc cát hoặc DE là rửa ngược lại. Cài đặt này sẽ chạy nước hồ bơi từ máy bơm, qua bộ lọc và qua cổng thải, từ đó làm sạch phương tiện lọc, cho dù đó là cát lọc hay cát tảo cát .


Để có được phương tiện thực sự sạch, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc đặc biệt .


Lưu ý: Bạn sẽ biết đã đến lúc rửa ngược bộ lọc bể bơi của mình khi áp suất tăng 10 pound so với tốc độ áp suất thông thường.


https://befilo.com/profile/nvconscom

https://www.addpoll.com/nvcons

https://tupalo.com/da/users/2246234

https://www.ultimate-guitar.com/u/hoboiht

https://www.mountainproject.com/user/200661345/nvcons-hb

https://talktoislam.com/user/nvconscom

https://ioby.org/users/hoboiht380027

https://www.wysp.ws/nvcons/

https://crooksandliars.com/user/nvcons

https://www.mobafire.com/profile/nvcons-917084?profilepage

https://truxgo.net/profile/nvcons

https://challenges.openideo.com/profiles/hoboiht

https://weheartit.com/nvconscom

https://www.funadvice.com/1591346861_1799028

https://www.max2play.com/en/forums/users/nvcons/

https://www.mojomarketplace.com/user/nvcons-QU4S78gk0y

https://hypothes.is/users/nvcons

https://hearthis.at/nvcons/


Máy lọc bể bơi HTH - 32 oz.

Máy lọc bể bơi HTH - 32 oz.

$ 20,99

Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 30 tháng 6 năm 2020 3:48 chiều UTC

Rửa sạch

Bạn vừa rửa ngược bộ lọc của mình, vừa nới lỏng bụi bẩn và mảnh vụn. Bạn cần làm gì trước khi cho nước chảy qua bộ lọc và quay lại bể bơi của bạn? Rửa sạch nó, tất nhiên! Uh, bộ lọc, không phải nước.


Nó sẽ đánh bại mục đích làm sạch bộ lọc của bạn nếu bạn chỉ để một đống bụi bẩn chảy lại vào hồ bơi. Hãy chắc chắn sử dụng Rinse sau mỗi lần rửa ngược.


Pentair 188592 Quad Cartridge Style DE Pool Filter - 60 sq. Ft. - 120 GPM

Pentair 188592 Quad Cartridge Style DE Pool Filter - 60 sq. Ft. - 120 GPM

$ 1,769,99Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 1 tháng 7 năm 2020 12:48 sáng UTC

Chất thải

Bạn có thể sử dụng bộ lọc của mình để giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn hút bụi bể bơi của bạn . Nó sẽ giúp kéo lá, bụi bẩn và các mảnh vụn khác ra khỏi nước của bạn. Nhưng bạn không muốn những thứ bạn đang hút bụi để làm tắc bộ lọc. Bạn cũng không muốn nước bẩn chảy ngược vào hồ bơi trong khi bạn đang hút bụi.


Các chất thải thiết lập cho phép nước để nhập bộ lọc, nhưng bỏ qua các phương tiện truyền thông bộ lọc, và được gửi hoàn toàn ra khỏi hệ thống lọc.


Quan trọng: Hãy chắc chắn rằng bạn xử lý nước hồ bơi bị trục xuất một cách chính xác để bạn không làm hỏng sân hoặc môi trường của bạn.


Lưu ý: Khi bạn sử dụng cài đặt van đa năng này, mực nước hồ bơi của bạn sẽ giảm. Trước khi bạn bắt đầu hút bụi, hãy đặt một vòi vào hồ bơi để thay thế nước bạn đang tháo. Hãy nhớ điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cân bằng nước sau đó.


Van đa năng kiểu 6 cánh của Pentair

Van đa năng kiểu 6 cánh của Pentair

$ 95,38

Đây là một van đa trục thay thế cho bộ lọc cát Pentair. Phù hợp với bộ lọc cát Pentair Meteor, Sand Dollar và Tagelus và spa. Cũng phù hợp với hồ bơi và spa Pentair Sta-Rite Cristal-Flo II.

Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 30 tháng 6 năm 2020 8:47 chiều UTC

Tuần hoàn

Có thể đôi khi bạn cần lưu thông nước hồ bơi mà không cần lọc. Một ví dụ về điều này là khi bạn sử dụng một bộ làm rõ hồ bơi được gọi là flocculant .


Nếu hồ bơi của bạn nhiều mây, chất kết tụ sẽ ăn mòn các hạt làm vẩn đục nước , cho phép bạn hút bụi, từ đó làm sạch nước. Bạn cần hệ thống lọc để chạy để lưu thông chất keo tụ, nhưng bạn cũng cần nó ở lại trong nước để thực hiện công việc của mình, vì vậy bạn không muốn lọc nó ra.


Các tái tuần hoàn thiết lập cho phép nước để di chuyển qua các bộ lọc mà không cần trải qua các phương tiện truyền thông bộ lọc.


Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt Xử lý chất thải cho việc này nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn nước bẩn thay vì tuần hoàn lại vào hồ bơi. Đó có lẽ là một lựa chọn tốt hơn để đảm bảo tất cả các hạt bạn đang cố gắng loại bỏ thực sự bị loại bỏ.


Đã đóng

Như tên cho thấy, cài đặt này đóng van để không có nước vào được. Bạn có thể sử dụng cài đặt này nếu bạn thổi bay các dòng khi bạn mở bể bơi của mình .


Mặc dù vậy, sự thật là bạn sẽ hầu như không cần sử dụng cài đặt này. Các cài đặt khác (thường chỉ là Bộ lọc ) hoạt động tốt hơn cho chức năng này.


Quan trọng: Không bao giờ bật bơm bể bơi trong khi van đa năng đang ở chế độ Đóng . Bạn có thể thổi ra bộ lọc, máy bơm hoặc cả hai.
 
MẶT BÌA AN TOÀN HỒ BƠIThứ hai trong loạt bài, là phần tiếp theo của các tuần trước về các vụ ha.ck nắp bể bơi trên mặt đất , hôm nay chúng tôi hướng sự chú ý vào các nắp an toàn bể bơi trên mặt đất.

Đã tự mình lắp đặt hàng trăm nắp an toàn , tôi đã học được một số thủ thuật để làm cho nắp an toàn hồ bơi hoạt động tốt hơn và bền lâu hơn.

ha.ck # 1: Sử dụng ống nước để chặn gió
ống nước đen képĐối với hầu hết các chủ sở hữu nắp an toàn, họ chưa bao giờ nghĩ nhiều đến gió lớn. Những cơn gió giật mạnh có thể trượt xuống dưới nắp, khiến nắp bị kêu hoặc bật lên xuống. Trong vài năm, lớp vải này có thể bị mòn qua lớp vải nơi tấm bìa vượt qua mép hồ bơi. Gió lớn cũng đẩy các lá dưới lớp phủ lên, sử dụng hết algaecide mùa đông và gây ra các vết bẩn ở hồ bơi và các vòng 'bồn tắm'.

Ống nước (hoặc Khối nước ) thường được sử dụng trên các tấm che hồ bơi không an toàn, nhưng nếu cần, có thể được sử dụng trên một hoặc nhiều mặt của tấm che an toàn của bạn, để ngăn gió và lá chui vào bên dưới tấm che. Tôi nghĩ Ống đôi màu đen trông đẹp nhất.

ha.ck # 2: Dễ dàng thay thế các mỏ neo không hoạt động
bộ dụng cụ khai thác mỏ neo an toàn bể bơiMọi nắp đậy an toàn đều có chúng - các neo boong bằng đồng thau sẽ không vặn lên hoặc không vặn xuống. Nhiều đến nỗi - tôi đã viết toàn bộ một bài đăng về các vấn đề neo trong bể bơi . Tóm lại, có 3 phương pháp để thay thế một mỏ neo bằng đồng, phương pháp loại bỏ 'Chip & Pry', khoan một lỗ mới bên cạnh mỏ neo không hoạt động hoặc sử dụng công cụ ' Anchor Yanker ' của chúng tôi để khai thác.

Bộ gỡ neo bằng đồng thau là một công cụ giá cả phải chăng để khoan vào đầu của một mỏ neo không hoạt động, chạm vào lỗ bằng ren, chèn một bu lông và sau đó với sự kỳ diệu của đòn bẩy, xoay bu lông để dễ dàng nâng toàn bộ mỏ neo ra khỏi boong tàu.

ha.ck # 3: Che Mate to Trap Debris / Block Sun
Pool Cover MateTôi đã từng có một khách hàng đóng hồ bơi, họ sẽ yêu cầu chúng tôi lắp tấm che an toàn bằng lưới của anh ấy, và sau đó, chúng tôi căng một tấm che hồ bơi mùa đông vững chắc, cân nó bằng gỗ 4 × 4 và đặt một máy bơm che. Cuối cùng, chúng tôi đã thay thế tấm che lưới cũ bằng một tấm che an toàn vững chắc, cho một giải pháp hai trong một.

Nếu hồ bơi của bạn có màu xanh lục vào mỗi mùa xuân, hãy dùng thử Cover Mate để ngăn ánh nắng và các mảnh vụn xâm nhập vào nước. Cover Mate nổi trên bề mặt hồ bơi, ngăn 100% ánh nắng chiếu vào mặt nước, trong khi bề mặt kết cấu giữ các mảnh vụn và bụi bay dưới hoặc xuyên qua tấm phủ.

ha.ck # 4: Pool Magic Enzyme để dễ dàng dọn dẹp vào mùa xuân
pool-magic-spring-and-FallNắp đậy an toàn bể bơi có một bí mật nhỏ bẩn thỉu mà chúng tôi không muốn đề cập đến trên các trang sản phẩm. Khi chúng già đi, các sợi co lại và cho phép ngày càng nhiều ánh sáng mặt trời và bụi mịn lọc vào nước hồ bơi. Trộn mặt trời, nước và các chất hữu cơ với nhau, và các dạng sống cơ bản nhất trên hành tinh, tảo, sẽ dễ dàng phát triển.

Enzyme tiêu thụ chất hữu cơ và loại bỏ hầu hết các chất dinh dưỡng có sẵn để duy trì một thực vật tảo đói, ngăn chặn sự phát triển của tảo, ngay cả vào cuối mùa xuân. Với một liều lượng bổ sung chất làm sạch và loại bỏ phốt phát, Pool Magic Spring & Fall + PhosFree cung cấp các lỗ thoáng và sạch cho hồ bơi.
https://georgia-news.org/user/nguyendung9/
https://finger.sentav.com/user/nguyendung9/
https://www.blurb.com/user/nguyendung9
https://www.empowher.com/users/nguyendung9
https://www.usafreeclassifieds.org/classifieds/user/profile/142687
https://www.gapyear.com/members/nguyendung9/
https://www.associazionehombre.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1592992
https://setiweb.ssl.berkeley.edu/beta/team_display.php?teamid=882750
https://www.emozioniamoci.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=591158
https://mifato.ru/author/nguyendung9/
https://menak.ru/user/nguyendung9/
https://weblib.lib.umt.edu/redirect/proxyselect.php?url=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://xn--80aakbafh6ca3c.xn--p1ai/user/nguyendung9/
https://www.curbed.com/users/klitrichards
https://zermattgroove.ch/zg2014/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=55230
https://web.imim.mcu.edu.tw/zh-hant/comment/483129#comment-483129
https://mail.34782.ru/user/nguyendung9/
https://board4me.com/user/profile/124086
https://vpi3pl.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1797601
https://sundaynews.info/user/nguyendung9/
https://knsz.prz.edu.pl/forum/member.php?action=profile&uid=545313
https://www.buyselltrademyanmar.com/user/profile/271719
https://uaeartnews.com/new/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25685
https://www.interleads.net/classifieds/user/profile/154676
https://rust.freelan.biz/index.php?subaction=userinfo&user=nguyendung9
https://genius.com/nguyendung9
https://lookbook.nu/user/7871012-Nguy-n
https://e-kafstires.gr/kafstires/th...ption=com_k2&view=itemlist&task=user&id=50715
https://www.pinterest.com/klitrichards47nqzoup/
https://www.princeclassified.com/user/profile/92759
https://www.openstreetmap.org/user/Nguyễn Dũng
https://vistaweb.isi.edu/nguyendung9
https://letterboxd.com/nguyendung9/
Mẹo # 5: Giữ mực nước hồ bơi dưới lớp gạch
máy bơm phủ hồ bơi nhỏMột chút bảo trì nhỏ cần thiết của mỗi chủ sở hữu mái che hồ bơi an toàn là giữ cho mực nước không quá cao trong hồ bơi. Ngay cả đối với các nắp an toàn được làm kín bằng trống, vẫn có một số chỗ lệch ở tâm. Khi mực nước trong hồ bơi tăng lên chạm vào tấm bìa, điểm ướt ở giữa tấm bìa sẽ làm ấm nước và giữ bụi bẩn và mảnh vỡ, biến tấm bìa của bạn thành một túi trà khổng lồ.

Một máy bơm có nắp nhỏ , được đặt vào giếng hớt bọt, hoặc ở bậc trên cùng dưới nắp, là cách dễ dàng để giữ mực nước 6-8 ″ bên dưới nắp. Khoản đầu tư 35 đô la tạo ra sự khác biệt lớn về độ trong và màu sắc của nước trong thời gian khai trương mùa xuân
 
ắp an toàn nên chặt đến mức nào? Có bình thường khi ngâm mình ở giữa không? Nó có gây hại cho nắp nếu nó quá chặt? Những câu hỏi này và nhiều hơn nữa là chủ đề của bài viết hôm nay.

Tại In The Swim, chúng tôi bán hơn 1.000 nắp an toàn mỗi năm và mỗi nắp mới phải được điều chỉnh để vừa vặn. Không quá chặt và không quá lỏng.

Các dây đai trên nắp an toàn có thể điều chỉnh theo hai cách - bằng cách thắt chặt hoặc nới lỏng dây đeo để kéo lò xo lại gần hoặc xa hơn khỏi nắp, và cũng bằng cách trượt khóa ra xa hơn.

khóa che hồ bơi an toànTrượt khóa xuống dây đeo, càng xa nắp, cho phép lò xo chạy ra xa hơn, tối đa là gần 24 inch so với nắp, hữu ích khi bạn muốn neo ngoài boong để che cổ phần hoặc mở rộng đến một khu vực thích hợp hơn để khoan neo nắp đồng .

Lắp đặt lò xo nắp an toàn vào dây đeo
cách lắp đặt lò xo mái che hồ bơi an toànĐầu tiên, kéo cả hai đầu của lò xo để kéo lò xo ra hết chiều dài. Đặt đầu tam giác lên dây đeo, sao cho đầu tròn hướng xuống đất. Uốn phần cuối của dây đeo về phía nắp và luồn nó qua lỗ trên cùng của khóa. Uốn ngược về phía cuối của khóa và vòng qua khóa dưới. Cũng giống như một chiếc khóa đeo sau lưng, nếu bạn đã quen thuộc với chúng.
https://www.atlasobscura.com/users/8c1d8a6f-c140-4ee0-967c-8c4e0439c610
https://dreempics.com/user/nguyendung9/
https://web.sfusd.edu/Services/research_public/Lists/Sample Copy/DispForm.aspx?ID=327654
https://daf.csulb.edu/cgi-bin/rd.pl?u=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://guia.clarin.com/nguyendung9/usuario
https://knowyourmeme.com/users/nguyendung9/
https://www.mixcloud.com/nguyendung9/
https://pattinson-fan.ru/user/nguyendung9/
https://beautyinfo.eu/user/nguyendung9/
https://www.fivedollarclassifieds.com/user/profile/80839
https://madresehooshmand.com/web1/user/nguyendung9/
https://www.tor.com/members/nguyendung9/
https://danlabecki.ca/bodylit1/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=128217
https://www.articledude.com/classifieds/user/profile/200212
https://saskatoon.cs.rit.edu:10001/nguyendung9
https://historyhub.history.gov/external-link.jspa?url=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://bbs.now.qq.com/home.php?mod=space&uid=348124
https://www.freewebclassifieds.net/author/nguyendung9/
https://galter.northwestern.edu/exit?url=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://dc-kapelka.ru/user/nguyendung9/
https://biologplace.com/user/profile/194206
https://supermuzon.info/user/nguyendung9/
https://wd.ua/user/nguyendung9/
https://www.kitexchange.com.au/author/nguyendung9/
https://www.megafon.net/en/business-directory/user/profile/194965
https://3drus.ru/index.php?subaction=userinfo&user=nguyendung9
https://imfl.sci.pfu.edu.ru/forum/index.php?action=profile;area=forumprofile;u=1119523
https://www.eduplan.cl/l/index.php/component/users//index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=225270
https://www.bsaa.edu.ru/bitrix/rk.php?goto=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://web.jmjh.tn.edu.tw/~env/modules/profile/userinfo.php?uid=1779935
https://visual.ly/users/klitrichards47nqzoup/portfolio
https://raovatnailsalon.com/author/nguyendung9/
https://www.instructables.com/member/nguyendung9/
https://crystalise.co.za/dev/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=133590
https://gel-nail-polish.co.uk/user/profile/14325
Nắp an toàn nên chặt đến mức nào?
nắp hồ bơi an toàn chặt chẽNắp đậy an toàn phải kín trống, chỉ hơi lệch ở giữa. Khi lớp phủ quá lỏng lẻo, lá có thể bị cuốn dưới dễ dàng và mực nước cao vào mùa xuân sẽ nhanh chóng bẫy lá và biến lớp phủ của bạn thành một túi trà khổng lồ. Các nắp được lắp quá chặt cũng khó tháo ra vào mùa xuân một cách không cần thiết.

Lò xo che an toàn nên chặt đến mức nào?
Đây có lẽ là cách tốt hơn để diễn đạt câu hỏi - lò xo phải được nén từ 1/3 đến 2/3, hoặc khoảng một nửa. Quá lỏng lẻo và bạn sẽ nhận được một tấm bìa chảy xệ có thể nảy lên và xuống trong gió. Quá chặt và các lò xo không có độ chùng hoặc không gian để di chuyển khi chịu tải trọng tuyết lớn.

Điều chỉnh lò xo trên nắp đặc với tấm thoát nước
Khi nắp đậy an toàn vững chắc với tấm thoát nước không thoát nước đúng cách, bạn có thể tạo thành những vũng nước nhỏ trên nắp, tạo thành những vết bẩn xấu xí và làm biến dạng tấm. Để hướng nước về phía tấm thoát nước, hãy nới lỏng các dây đai chạy ngang qua cống, theo cả hai hướng. Sau đó thắt chặt các dây đai bên ngoài, dần dần thắt chặt hơn, cho đến khi các góc là chặt nhất và ở giữa là lỏng nhất
 
5 lý do khiến hồ bơi của bạn có mây sau khi sốc
1. PH cao VÀ / HOẶC TÍNH NHÔM CAO: Khi pH trên 8,0, một nửa lượng clo bị lãng phí. Tốt nhất nên sốc lại hồ bơi có độ pH thấp từ 7,2-7,4 . Độ kiềm có liên quan chặt chẽ đến độ pH và khi quá cao, nó có thể khiến bạn không thể giảm độ pH của mình một cách dễ dàng và nó có thể dễ dàng tạo ra bicarbonat, làm cho hồ nước bị vẩn đục. Và những gì hòa tan bazơ bột? Axit. Sử dụng pH Decreaser để giảm Tổng độ kiềm nếu mức trên 100 ppm .
https://powshow.com/home.php?mod=space&uid=398679
https://bongdaplut.net/plus/profile.php?section=personality&id=926961
https://www.bbs.91tata.com/home.php?mod=space&uid=2073251
https://awaker.info/home.php?mod=space&uid=1033124
https://www.fndtech.com/bbs/home.php?mod=space&uid=790909
https://www.0510365.com/home.php?mod=space&uid=1973537
https://gamesvuinhon.com/vuinhon/profile.php?section=personality&id=44469
https://xixia.longdurc.com/home.php?mod=space&uid=1709
https://www.chenjiagou.net/home.php?mod=space&uid=84615
https://www.johnsonclassifieds.com/user/profile/2033893
https://www.brigantesrl.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2165420
https://unsplash.com/@nguyendung9
https://www.fndtech.com/bbs/home.php?mod=space&uid=790909
https://www.0510365.com/home.php?mod=space&uid=1973537
https://gamesvuinhon.com/vuinhon/profile.php?section=personality&id=44469
https://xixia.longdurc.com/home.php?mod=space&uid=1709
https://www.chenjiagou.net/home.php?mod=space&uid=84615
https://www.johnsonclassifieds.com/user/profile/2033893
https://www.brigantesrl.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2165420
https://unsplash.com/@nguyendung9
https://impression3d.laposte.fr/fr/utilisateurs/nguyendung9
https://www.codecademy.com/profiles/nguyendung9
https://answers.informer.com/index.php?qa=user&qa_1=liualexandersen9544
https://hero.osclass.me/user/profile/131440
https://voberhaat.com/index.php?page=user&action=pub_profile&id=41799
https://www.transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://seapoolvn.blogspot.com/
https://amlakparnian.ir/author/nguyendung9/
https://www.stronghands.club/index.php?page=user&action=pub_profile&id=63001
https://resumepost.jp/os/index.php?page=user&action=pub_profile&id=49869
https://ussur-kedr.ru/user/nguyendung9/
https://nguyendung9.livejournal.com/profile
https://www.racked.com/users/klitrichards
https://tokyohomepage.com/index.php?page=user&action=pub_profile&id=53355
https://bitcoinmoney.ru/user/nguyendung9/
https://amara.org/en/profiles/profile/4m1hTZ0ygKWsi-XZoZD6qKb3c7KOM7J_W2rNLmtTJlU/
https://www.feedbooks.com/user/6442800/profile
https://www.marhabaholidays.co.ke/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1305793
https://kosmetikinstitut-milla.de/user/nguyendung9/
https://polimentosroberto.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1293998
https://olga-welling.ru/user/nguyendung9/
https://www.inventables.com/users/quinlancoley4595
https://www.viki.com/users/klitrichards47nqzoup_440/about
https://science.ipt.pw/ads/user/profile/51331
https://yarnews163.ru/user/nguyendung9/
https://laser.inf.ethz.ch/2015/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1113910


2. ĐỘ CỨNG CALCIUM CAO: Nếu bạn sống ở khu vực nước cứng - với nước máy có độ cứng trên 500 ppm, bạn nên tránh sử dụng hồ bơi Calcium Hypochlorite sốc, mà thêm khoảng 5 ppm cho mỗi pound cal hypo được sử dụng. Chống sốc với cal hypo (là hầu hết các nhãn hiệu chống sốc hồ bơi cơ bản), có thể làm đục nước trong hồ bơi có độ cứng canxi cao; thay vào đó sử dụng Di-Chlor hoặc Non-Chlor shock. Và nếu canxi bám vào hồ bơi của bạn sau khi bị sốc - hãy kiểm tra mức độ pH của hồ bơi, có thể nó quá cao. Phạm vi tốt nhất cho hồ bơi là 200-400 ppm .

3. MỨC ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO: Một loại bột màu trắng khác có thể hòa tan vào nước hồ bơi khi được thêm vào hoặc tích tụ do sử dụng viên clo ổn định, Axit Cyanuric có thể thoát ra khỏi dung dịch khi ở mức rất cao. Kiểm tra mức axit cyanuric ( Chất ổn định ) của bạn mỗi tháng hoặc hai tháng để đảm bảo rằng nó không tăng quá 50 ppm . Nếu có, bạn có thể hạ thấp nó bằng chất khử axit cyanuric Bio-Active hoặc bằng cách thay thế một phần trăm nước hồ bơi.

4. CÁC VẤN ĐỀ VỀ BỘ LỌC HOẶC BƠM: Nếu hồ bơi của bạn bị vẩn đục ngay sau khi bị sốc, thì đó không phải là vấn đề với máy bơm hoặc bộ lọc của bạn, nhưng nếu lưu thông kém, hoặc bộ lọc bị bẩn hoặc tắc nghẽn nhanh chóng, hoặc nếu máy bơm không chạy đủ lâu mỗi ngày - tất cả những điều này có thể gây ra vấn đề với nước hồ bơi mờ.

5. LOẠI SỐC: Canxi hypoclorit, hay còn gọi là Cal Hypo là loại clo dạng hạt kinh tế nhất, để sản xuất hoặc mua. Nó cũng có nhiều canxi nhất và chất kết dính không dễ hòa tan. Về việc làm cho hồ bơi bị vẩn đục, Cal Hypo thường là kiểu gây sốc được nhắc đến khi mọi người hỏi tôi tại sao hồ bơi lại vẩn đục sau khi gây sốc.

Sốc không chứa clo, hay còn gọi là monopersulfate hoặc MPS , là một cú sốc hồ tan nhanh chóng , không làm vẩn đục hồ. Di-Zap sốc hồ bơi dichlor của chúng tôi, cũng không chứa canxi và có xu hướng để lại ít cặn (bụi sốc) sau khi sốc
 
×
Quay lại
Top