MIỀN NAM HÁO HỨC TRƯỚC GIỜ G

uleague

Banned
Tham gia
16/10/2012
Bài viết
42

Sau khi chọn được các gương mặt đại diện 2 miền Bắc – Trung, chuyến xe U-league lại tiếp tục tiến về miền Nam để chọn ra những gương mặt anh tài. Vòng loại miền Nam sẽ được diễn ra vào ngày 8/12/2012 tại nhà thi đấu Tân Bình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị dành cho sinh viên cả nước.


Cheerleader%20DH%20Kien%20truc_0042_1577593591.jpg


Ở nội dung futsal luôn làm nóng sàn đấu ngay từ phút đầu tiên. Hàng ngàn trái tim hâm mộ môn thể thao vua này như đứng ngồi không yên qua từng cú sút. Tiếng hò reo lan toả từ hàng ghế khán đài chạy theo từng đường bóng. Hai cặp đấu sẽ cống hiến cho khán giả những phút giây sôi động, hồi họp và đầy “máu lửa” đó là ĐH Luật & CĐ Bách Việt. ĐH Quốc Tế & ĐH Công Nghiệp. Bốn chàng ngự lâm pháo thủ này sẽ có những chiêu trò gì ? Liệu lối chơi phòng thủ chặt phản công nhanh hay áp đảo tinh thần tìm kẻ hở đối thủ sẽ giành chiến thắng?


IMG_5041.jpg


Tưng bừng, hào hứng, sôi động và có cả hồi họp là những gì mà bộ môn cheerleading mang lại cho khán giả yêu thích bộ môn này. Chỉ cần các cheerleader ra sân chuẩn bị biểu diễn là các cổ động viên đã rần rần vỗ tay tán thưởng. Trên nền nhạc sôi động, những động tác dứt khoát nhịp nhàng, những cú tung người…làm say lòng khán giả, các bạn không rời mắt cho đến khi bài biểu diễn hoàn thành. Những tung hô cũng vang dội không thua kém gì môn thể thao vua futsal trước đó. Năm nay, đối thủ nặng ký là cheerleading ĐH Sư Phạm (vô địch cheerleading 3 mùa giải trước) không tham gia tranh tài nên ĐH Quốc Tế không có dịp so kè cao thấp. Nhưng “quyết tâm tiến đến ngôi vương” là những gì mà các Cheerleader ĐH Quốc Tế đặt ra cho toàn đội.IMG_4973.jpgNgoài những chiến binh từng tham gia ở các mùa giải trước Hội thi năm nay còn chào đón tân binh mới là ĐH Ngoại Thương TpHCM. Nhân tố mới này sẽ là ẩn số khó đoán khi lịch tập của các bạn ấy rất thường xuyên và đều đặn cập nhật thông tin từ các đội thi đấu để rút kinh nghiệm cho chính đội mình.


Và nội dung mong đợi tung hô đó là Người đẹp văn thể mỹ. Hồi họp chờ đợi sắc đẹp miền Nam lẫn tài năng mà các bạn sẽ cống hiến trong buổi khai mạc này. Đón chờ những gương mặt sáng giá cho khu vực nhé.1-Miss-CD-LTTP.JPG

Không chỉ các đội tham gia thi đấu đang háo hức từng ngày mà hừng hực khí thế cổ vũ, đó chính là những gương mặt trung thành của U-league, các cổ động viên của 8 trường đang chạy nước rút tiến hành huy động lực lượng, người góp công làm banner, băng rôn cờ phướn, kẻ chuẩn bị kèn trống chờ ngày khai mạc.IMG_4486.JPG

Mùa giải năm nay, chiến thắng sẽ chia đều cho tất cả. Nhưng đội nào có phong độ tốt, giữ vững được tinh thần thi đấu thì cơ hội chiến thắng sẽ chiếm phần ưu thế”. Hãy tham gia bùng nổ cùng U-league 2013 tại NTĐ Tân Bình vào các chủ nhật bắt đầu từ 8/12. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Trà Xanh Không Độ.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top