U-league 2012: Miền Trung sôi sục trước giờ G

uleague

Banned
Tham gia
16/10/2012
Bài viết
42
Hội thi sinh viên Văn - Thể - Mỹ 2012 (U-league) chuẩn bị di chuyển ra Đà Nẵng, sự háo hức, đón chờ của các sinh viên và cổ động viên nơi đây khiến miền Trung "nóng" ngay trước giờ khởi động ngày 11/11.

spacer.gif

Trong khi miền Nam đã tìm ra những gương mặt đại diện thì miền Trung “nóng” lên từng giờ chờ ngày khai mạc cuộc thi tại khu vực. Năm nay mùa giải thứ ba của U-league, khu vực miền Trung đón chào hai tân binh là ĐH Quảng Nam và CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi.

Mỗi năm, lại có những tân binh mới đăng ký tham dự cho thấy sức hút của Hội thi lan tỏa khắp mọi nơi. Thầy Hoàng (phụ trách trường CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi ĐN) chia sẻ: "Đây là năm đầu tiên trường tham gia hội thi nên cũng còn nhiều bỡ ngỡ, vì thế các bạn sinh viên ra sức luyện tập ráo riết để chuẩn bị tốt cho các nội dung và Trà Xanh Không Độ luôn là người bạn đồng hành với các bạn trong những ngày tập luyện mệt mỏi. Vào những ngày diễn ra chương trình, cả đội háo hức cùng nhau xem để phân tích thế mạnh, thế yếu của đối thủ từ đó sẽ có hướng tập luyện tốt hơn".

image001-2.jpg


Ở nội dung Futsal, trận 1 giữa ĐH Sư phạm Đà Nẵng và tân binh CĐ Nghề Nguyễn Văn Trỗi, trận 2 sẽ là ĐH Kinh tế Đà Nẵng và CĐ Lương thực Thực phẩm. Futsal chứa một sức hút với cả các thí sinh và cổ động viên trên cả nước, để có những sự chuẩn bị tốt cho môn thể thao vua này, các đội tuyển tại Đà Nẵng đã có những ngày tháng khổ luyện. Đầu tư kỹ càng từ màu áo ra sân đến kỹ thuật chuyền bóng, Futsal miền Trung hứa hẹn một sự sôi động và hấp dẫn khó cưỡng.

image003-2.jpg


Mặc dù thời điểm này miền Trung thời tiết xấu nhưng “sức hút” của U-League vẫn rất mạnh mẽ. Các thành viên của 8 đội tham gia U-League 2012 có mặt tại nhà thi đấu Quân khu 5 từ rất sớm để dự buổi huấn luyện của Liên Đoàn Cheerleading quốc tế ICU. Những thành viên mới lần đầu thử sức với bộ môn này đã chia sẻ cảm giác “vừa vui, vừa sợ”, song cũng có những thành viên khá hào hứng và tự tin khi tung người trên không. Hãy cùng chờ đón những màu áo của Đà Nẵng thể hiện mình.

image005-1.jpg


Nội dung Miss U-league cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn sinh viên. Các người đẹp đến từ các trường đang ráo riết luyện tập các phần tài năng cũng như trau dồi kiến thức để có thể trình diễn tốt nhất tại Hội thi năm nay.

image007-1.jpg


Các đội tuyển miền Trung không còn stress mỗi khi tập luyện nữa vì đã có người bạn Trà Xanh Không Độ đồng hành cùng các bạn trong suốt hội thi, giúp các thí sinh thêm sảng khoái, yêu đời, không lo căng thẳng mệt mỏi. Sản phẩm tiếp tục hành trình đem lại phong độ tốt nhất trước giờ G trên mỗi chặng đường U-league. Truy cập www.u-league.vn để có những thông tin mới nhất.

Các gương mặt vô địch vòng loại khu vực miền Nam:Nội dung Futsal: ĐH Công NghiệpNội dung Cheerleading: ĐH Sư PhạmMiss U-League khu vực miền Nam: Nguyễn Thị Thuỳ Trang (CĐ Bách Việt)Miss Thể Thao khu vực miền Nam: Võ Thị Phương Thi (ĐH Luật)
Tư liệu: U-league
Theo Infonet/Zing

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top