Miền Trung và những giây phút thăng hoa.

uleague

Banned
Tham gia
16/10/2012
Bài viết
42
Chiều ngày 1/12, Hội thi SV Văn - Thể - Mỹ (U-League 2013) khu vực Miền Trung đã chính thức khép lại, xác định những gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại TP.HCM.IMG_5217.jpg


IMG_5178_2035203005.jpgIMG_5181.jpg

Sự tỏa sáng của các đội tuyển Futsal, Cheerleading và gương mặt Miss U-League.


Có lẽ thật khó để mà quên đi những màn trình diễn đẹp mắt với quả bóng tròn tại Nhà Thi đấu Cung Tiên Sơn - TP Đà Nẵng. ĐH Duy Tân vượt qua ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng trên loạt luân lưu đầy căng thẳng với tỷ số 5 – 4 (hòa 1-1 sau hai hiệp chính) để trở lại ngôi vô địch sau 3 năm kể từ 2010. Đại diện khu vực miền Trung - ĐH Duy Tân cần ổn định phong độ và xây dựng một chiến thuật lợi hại hơn trước những đối thủ mạnh từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.IMG_4511.jpg

Phút giây vỡ òa trong niềm vui chiến thắng ĐH Duy Tân – Đà Nẵng


Gây ấn tượng sâu sắc không kém chính là Cheerleading. Môn thể thao này đã chiếm trọn trái tim của khán giả với sự bất ngờ, độc đáo và đầy hấp dẫn, cùng với sự thăng hoa cảm xúc ở từng trận đấu. Bắt tay nhau sau mỗi lần so tài, dù là kẻ ra đi hay người ở lại, thì tâm trạng vẫn luôn vui vẻ. Vui vẻ khi có thêm sự hiểu biết mới qua sân chơi U-League, vui vẻ vì mình đã chiến thắng bản thân đối với một môn thể thao khó như cheerleading, vì có những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè....Và ngoạn mục giành chiến thắng với màn trình diễn đầy chất nghệ thuật, ĐH Kiến Trúc một lần nữa thể hiện tài năng xuất sắc dành chức quán quân ở phần thi Cheerleading khu vực miền Trung với tổng điểm 153. Tuy nhiên, không thể không kể đến màn trình diễn đầy ấn tượng của các bạn Cheerleading ĐH Kinh Tế - ĐH Huế khi bám sát ĐH Kiến Trúc với số điểm 145.Kết quả Chung Kết U-League 2013 Khu Vực miền Trung:
Futsal: ĐH Duy Tân

Cheerleading: ĐH Kiến Trúc (tổng số điểm): 153 đ

Miss U-League:
Miss Tài Năng: Nguyễn Minh Yến - CĐ Lương Thực Thực Phẩm
Miss Ứng xử và Miss U-league Khu vực Miền Trung: Nguyễn Thị Như Ý - ĐH Kinh Tế (ĐH Huế)


IMG_4666.jpg

ĐH Kiến Trúc – Đà NẵngIMG_4867.jpg

ĐH Kinh Tế - ĐH Huế


Qua đánh giá toàn diện từ phần test IQ, thi vấn đáp và tài năng, Miss U-League 2013 thực sự đã đưa ra một chuẩn mực mới cho nét đẹp sinh viên. Với sự bình tĩnh và tự tin vốn có, Nguyễn Thị Như Ý (ĐH Kinh Tế Huế) đã xuất sắc giành cho mình tấm vé bước vào vòng chung kết toàn quốc với danh hiệu “Người đẹp sinh viên” – Miss U League miền Trung 2013. Nguyễn Minh Yến (CĐ Lương Thực Thực Phẩm) cũng giành quyền đi tiếp trên đấu trường sắc đẹp sinh viên toàn quốc với giải “Người đẹp tài năng”.


IMG_4427.jpg

Miss U-League Khu vực Miền Trung – Nguyễn Thị Như Ý (ĐH Kinh Tế - ĐH Huế)


IMG_4394.jpg

Màn trình diễn tài năng ấn tượng của cô gái CĐ Lương Thực Thực Phẩm – Nguyễn Minh Yến


Đồng hành xuyên suốt cùng sân chơi Văn - Thể - Mỹ lớn nhất tại Việt Nam, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã kịp thời bổ sung năng lượng cho cuộc thi tràn đầy hứng khởi. Đánh tan những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống, Trà Xanh Không Độ đem lại những sảng khoái và phong độ tột đỉnh, giúp các bạn sinh viên luôn sẵn sàng bùng nổ.


IMG_2083.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom