Mẹo bảo quản nho tươi hiệu quả bằng hộp nhựa trái cây

Sale1rvc

Thành viên
Tham gia
2/4/2021
Bài viết
0
Với các nông trại trồng nho, các cửa hàng kinh doanh trái cây nói chung, hộp nhựa trái cây RVC là sản phẩm quen thuộc, cực kì hữu ích, mang lại cho bạn giải pháp bảo quản nho tươi lâu, sử dụng lâu dài mà không lo nho bị hỏng hay giảm chất lượng.

attachFull2126


Hộp nhựa đựng nho giúp ngăn sự tiếp xúc của côn trùng, bụi bẩn trong không khí, tránh nấm mốc, độ ẩm,…nho được bảo quản một cách tốt nhất. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp không khí bên trong và bên ngoài trao đổi thuận tiện, giải quyết vấn đề gầm hơi, tránh tình trạng nho nhanh chín, dập úng.

Sử dụng hộp đựng trái cây góp phân giúp cho của hàng bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt. Hộp được thiết kế cứng cáp, chắc chắn, đảm bảo chống va đập với ngoại lực bên ngoài. Đồng thời có thể xếp chiều chồng lên nhau vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cho cửa hàng.

attachFull2127


Trọng lượng hộp nhựa khá là nhẹ, đa dạng mẫu mã, thiết kế, ngươi kinh doanh có thể đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau, mang lại sự chọn chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm hộp nhựa đựng nho của RVC đều được sản xuất bằng nhựa pet, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Nút bấm chắc chắn, cố định nho không bị rơi ra ngoài lúc vận chuyển.

Mua hộp nhựa đựng nho giá rẻ ở đâu?
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
×
Quay lại
Top