MC Phan Anh kể về tuổi thơ bị xâm hại t.ình d.ục

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.256
(CAO) Giữ bí mật suốt thời gian dài, MC Phan Anh cho biết anh quyết định nói lên sự thật khi đọc tin về những vụ án ấu dâm đang gây xôn xao dư luận Việt Nam thời gian qua.

Vào tối ngày 13-3, MC Phan Anh bất ngờ kể lại câu chuyện về tuổi thơ bị xâm hại t.ình d.ục trên Facebook cá nhân. Anh cho biết: "Năm 6 tuổi, có một bạn gần nhà thường xuyên bắt tôi tụt quần ra, nằm lên và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ t.ình d.ục. Năm 7 tuổi, một người quen kia lớn hơn tôi khá nhiều, khi ngủ cùng đã cầm tay tôi nhét vào trong quần và hôn tôi trong bóng tối...".

capture.jpg

Phần chia sẻ của MC Phan Anh
Phan Anh kể tiếp, năm 8 tuổi, anh bị một người gọi vào nhà khi đang đi chơi buổi trưa. Đến đây, MC Phan Anh viết anh không muốn kể chi tiết vì sợ hãi, khó thở.

Tuy nhiên, theo lời kể của MC Phan Anh, sau này anh cũng là người đi lạm dụng t.ình d.ục bé gái khác. "Rồi có 1 lần, chúng tôi bắt chước trong phim người lớn… bạn gái kia bị đau, khóc rồi doạ về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt…", anh viết.

16003020-10155637573668356-1221124378363367547-n.jpg

MC Phan Anh. Ảnh: FBNV
Câu chuyện "gây chấn động" của Phan Anh đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ sau thời gian ngắn đăng tải. “Nó cũng làm mình hoang mang mất một thời ở ngưỡng cửa trưởng thành, nên mình đã cố gắng tìm hiểu, để biết cảm thông và biết căm phẫn”, ca sĩ Hoàng Bách bình luận thêm.

Tâm An
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom