Máy Vật Lý Trị Liệu Đa Năng Doctor Home Của Bộ Quốc Phòng

hanh_phuc_6881

Thành viên
Tham gia
30/7/2017
Bài viết
0
Doctor Home ra đời đã tạo ra một giải pháp hoàn toàn mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới, kết hợp chặt chẽ giữa liệu pháp y sinh học và liệu pháp vật lí, tính năng phòng ngừa, điều trị đa dạng và phù hợp với mọi người, mọi nhà, nhất là đối với người cao tuổi, người lao động nặng. Máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home với nhiều tính năng ưu việt bao gồm:

e28193f698dbc7087b55f8ff12240d1ff7f37172.jpg


- Tấm Ion tiện dụng có thể tiếp xúc trực tiếp với mọi vùng da trên cơ thể kích thích hệ thần kinh, đào thải độc tố khỏi cơ thể.

- Đầu laser linh hoạt giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da, viêm nhiễm, viêm xoang.

- Xung mắt, xung chân kết hợp với tấm từ trường bản rộng tác động cùng lúc nhiều vị trí trên cơ thể giúp đánh tan cơn đau, cơ chế massage êm dịu với những xung điện kích thích nâng cao sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần sảng khoái.

- Đầu siêu âm nhỏ gọn kết hợp dải nhiệt hồng ngoại chứa hợp chất thép parafin từ công nghệ Nhật Bản dưới năng lượng nhiệt thích hợp làm giảm đau nhanh chóng, đưa thảo dược vào sâu dưới da từ 3 – 5 cm đặc biệt hiệu quả trong việc làm đẹp, loại bỏ lớp mỡ xơ cứng, một công cụ tuyệt diệu cho người béo phì, thừa cần. Sản phẩm ưu việt, hiệu quả, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng, loại bỏ tất cả những âu lo, băn khoăn về sức khỏe, thời gian và chi phí thăm khám tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ Doctor Home luôn chăm sóc, lắng nghe, thấu hiểu mọi nhu cầu của cơ thể bạn.

Với những ưu thế trên máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home là một thiết bị y tế có thể thay thế các thiết bị massage cồng kềnh. Với mức chi phí bỏ ra hợp lý bạn có thể sở hữu cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai.

Hiện nay máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home đang được bán với mức giá 5.980.000
Thông tin liên hệ xin xem tại: https://doctorhome.edu.vn/
 
×
Quay lại
Top