Cách gỡ bỏ bùa ngải chuẩn xác nhất hiện nay là gì

thaonguyen17

Thành viên
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
Bùa ngải thuộc một phạm trù theo chủ nghĩa duy tân và nếu như các bạn theo chủ nghĩa duy vật thì các bạn có thể không cần để ý. Những năm gần đây đã có một vài công trình nghiên cứu rằng bùa ngải là tồn tại thật và họ tạo ra ngải với mục đích cầu an và hướng thiện, nhưng cũng có rất nhiều điều đã làm cho con người sử dụng bùa ngải với mục đích không tốt để hại người khác và loại bùa này còn làm cho tinh thần nạn nhân trở nên không bình thường cùng các biểu hiện của bệnh tâm thần.

Một trong những cách làm nhằm hóa giaibuangai đó là mang theo phân ngổng hay là tỏi khi đi ra đường. Đây là những thứ mang âm tính rất lớn nên có thể kìm h.ãm được những tính âm khác. Do đó các bạn đừng càu nhàu nếu như người trong gia đình của quý vị đưa cho bạn một củ tỏi để mang theo nhé!

Khi ai đó mời bạn uống nước thì bạn nên kiểm tra xem dưới đáy có phản lại hình ảnh gì không, nếu không có thì quý vị phải cẩn thận nhé! Khi các bạn thưởng thức một chén trà mà cầm chén thấy lạnh toát tuy nhiên bên trong nước vẫn nóng và nhiều khói thì tốt hơn hết quý vị không được uống. Ngoài ra ngày tháng năm sinh, nhất là theo lịch âm thì các bạn không được tiết lộ cho người lạ biết Trong trường hợp đi xa một thân một mình, nếu như có ai đó ngỏ lời muốn nói chuyện với quý vị thì bạn cũng đừng trả lời nha hoặc đừng cho họ biết tên của quý vị.

Nếu bạn dính bùa ngải thì phải làm như thế nào? Một số cách hóa giải bùa ngải mà người ta thường áp dụng đó là: lấy trứng gà luộc sẵn rồi sau đó lăn lưng và khắp người của những ai bị cho là trúng bùa ngải và nếu lòng đỏ của trứng ngả sang màu khác thì nói lên người đó chắc chắn bị dính ngải. Còn nếu ngả sang màu đen có nghĩa là bị mắc bùa trong thời gian lâu dài rồi. Nếu thế hãy cứ tiếp tục lăn đi lăn lại thật nhiều lần rồi sau đó vứt nó đi nhé! Cách thứ 2 là đến chùa gần bạn vào chính diện và nhờ các bậc sư thầy tụng kinh để giải bùa.Thời nay Bùa ngải Trà Vinh đang được biết đến nhiều bởi người dân ở đây sử dụng ngải với mục đích ban đầu là có công dụng chữa bệnh tuy nhiên hiện nay lại dùng nó với mục đích h.ãm hại người khác. Chính vì thế các bạn hãy lưu ý, không nên giao tiếp và cung cấp thông tin cho người không quen biết nhé!

Thực tế những năm gần đây có rất nhiều người muốn tìm hiểu Cách bỏ bùa ngải. Với mục đích tiêu cực hiện nay thì điều đó không tốt một chút nào. Do đó quý vị nên hết sức thận trọng trước vấn đề này. Hãy tránh xa bùa ngải để bạn và những người quanh bạn được bình an, yên ổn.
 
×
Quay lại
Top