Classybrows chân mày Anh Thư tại Doctor Beauty

thuyduongtanlan

Thành viên
Tham gia
11/2/2023
Bài viết
0
Suốt nhiều năm qua, Master – Siêu mẫu Anh Thư và Viện thẩm mỹ Doctor Beauty đã tạo nên chỗ đứng vững chãi trong lĩnh vực điêu khắc chân mày – phun xăm thẩm mỹ. Điểm nổi bật nhất trong tác phẩm do các Master của Doctor Beauty thực hiện chính là chuẩn phong thủy tài lộc và đẹp tự nhiên như thật. Suốt 18 năm hoạt động nghệ thuật, Master – Siêu mẫu Anh Thư đúc kết được cái đẹp hoàn hảo nhất chính là Đẹp Tự Nhiên. Phom dáng chân mày phải phù hợp với khung xương và đường nét khuôn mặt khách hàng. Màu sắc của đôi môi phải ăn khớp làn da. Một đôi chân mày quá Tây không thể áp dụng trên gương mặt chuẩn Á Đông.
photo-2-1638351480816927670025.jpg


Doctor Beauty International Clinic vốn dĩ là trung tâm da liễu do các bác sĩ đảm trách nên tất cả các loại mực trong điêu khắc – phun xăm cũng được kiểm tra y tế đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất. Doctor Beauty và master Anh Thư chỉ tin chọn các dòng sản phẩm mực chính hãng Âu Châu. Chính sách bảo hành dặm lại với tất cả các dịch vụ.

photo-1-1638351473947212090678.jpg

CÁC DỊCH VỤ KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI DOCTOR BEAUTY INTERNATIONAL CLINIC:

  • Điêu khắc chân mày classy browsshading brows Phong Thủy đẹp tự nhiên cho khách hàng Nam lẫn Nữ.
  • Phun môi sexy lips tế bào gốc vi chạm không sưng đau.
  • Phun mày Ombre tán bột lụa.
  • Phun mí eye liner mở tròng 8D.
Đặc biệt, Doctor Beauty là địa chỉ duy nhất miễn phí 100% xóa xăm chân mày cũ, xử lý chân mày trổ xanh đỏ giúp khách hàng tiết kiệm từ 3-10 triệu.
 
×
Quay lại
Top