May đồng phục giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Cl1717

Thành viên
Tham gia
9/2/2023
Bài viết
0
May đồng phục nhân viên là việc làm cần thiết mà ngày nay mỗi doanh nghiệp đều nên chú trọng. Vì bộ đồng phục mang đến nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên công ty. Các xưởng may quảng cáo về may đồng phục giá rẻ dành cho dân công đã đánh được vào tâm lý ưa thích sử dụng sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bởi không dễ gì để bạn có thể bỏ ra một số tiền lớn nếu sản phẩm đó không quá đặc sắc.
→ Vậy nên hay không nên lựa chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ? Cùng Bảo Yên tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết sau nhé!

Nên hay không nên may đồng phục công sở giá rẻ ở TPHCM?


[separate]


Với nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay càng có nhiều loại trang phục thiết kế mới. Áo đồng phục công sở cũng vậy, nó cũng xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Thông thường, những mẫu thiết kế này sẽ chú trọng vào tính tiện lợi và thể hiện tính đặc trưng của tập thể. Một trong những loại đồng phục công sở phổ biến nhất đó là áo đồng phục công sở có tầm giá thấp. Vậy lựa chọn đặt may đồng phục công sở giá rẻ ở TPHCM có ưu điểm gì?

Phù hợp với những công ty đông nhân viên

Đối với những công ty hoặc các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông đảo. Thì việc chọn may những sản phẩm áo đồng phục đắt tiền sẽ tiêu tốn một khoản chi phí lớn. Ở một số cơ quan xí nghiệp như các công ty may mặc, da giày, túi xách,... Thì số lượng nhân viên làm việc có thể lên tới cả trăm ngàn người. Như vậy, việc đặt may số lượng lớn áo đồng phục loại cao cấp là một sự lãng phí lớn và không cần thiết.
Ngược lại, khi may đồng phục công sở giá rẻ, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời, vẫn đảm bảo toàn bộ nhân viên đều được sử dụng áo chứ không chỉ một bộ phận nhân viên nhất định.

Tiết kiệm chi phí khi đặt may số lượng lớn

Đặc biệt, khi chủ doanh nghiệp đã đặt may số lượng lớn áo đồng phục. Thì chi phí may cũng được giảm thiểu một cách đáng kể. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu đang có ý định may áo đồng phục cho nhiều nhân viên, thì nên tìm chọn các xưởng may in áo thun đồng phục có quy mô lớn. Bởi như vậy thời gian may áo sẽ được đảm bảo và bạn không phải chờ đợi lâu.
Ngoài ra, xưởng may quy mô lớn cũng có đủ đội ngũ nhân viên may. Như vậy, bạn đặt may áo đồng phục công sở giá rẻ mà kịp tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Lưu ý cần nhớ khi đặt may đồng phục công sở


[separate]


Ngày nay, tại các công ty, việc đặt may đồng phục công sở uy tín ở TPHCM đã trở thành một trong những việc làm cần thiết. Để đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty. Những mẫu đồng phục công sở không những giúp tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên. Mà còn trở thành hình thức marketing hiệu quả cho thương hiệu công ty.
Vậy nên, việc đặt may đồng phục công sở đã trở thành việc làm cần thiết. Đồng thời, là nhu cầu không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Vậy khi đặt may cần có những lưu ý gì để đảm bảo có được mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất?

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may đồng phục công sở. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải với rất nhiều thành phần, tính chất vải, cho đến màu sắc. Vậy nên, nếu ngân sách cho việc may đồng phục công sở kha khá, bạn nên chọn những chất liệu chất lượng một chút. Điều này sẽ giúp các nhân viên của bạn có những bộ đồng phục cao cấp, sang trọng.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý chọn may bằng chất liệu có độ bền màu. Điều này sẽ giúp đồng phục công sở lâu cũ, ít nhăn. Đảm bảo có thể phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

Lựa chọn size, kích cỡ phù hợp cho bộ đồng phục công sở

Bộ đồng phục dù có đẹp, chất lượng như nào nhưng nếu chúng không mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc. Thì bộ đồng phục đó cũng trở nên phản cảm và không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, các bạn cần phải đặt size áo đồng phục công sở chuẩn cho các nhân viên trong công ty. Điều này sẽ giúp mọi người ai cũng có đồng phục vừa vặn với cơ thể mình. Từ đó, nhân viên công sở sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi phải khoác trên người bộ đồng phục 8-10 giờ mỗi ngày.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục công sở

Màu sắc của đồng phục công sở là yếu tố quan trọng giúp công ty truyền tải được thông điệp quảng bá của mình tới khách hàng và đối tác. Vì vậy, màu đồng phục thường sử dụng là màu trùng với logo của công ty. Giúp chúng trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Để mỗi khi nhân viên mặc áo đồng phục công sở đi đâu, thì hình ảnh, thương hiệu của công ty sẽ đi đến đó. Đồng thời, sẽ giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Giúp khách hàng dễ dàng nhớ tới thương hiệu của công ty.

Lên thiết kế rõ ràng trước khi đặt may

Bạn không nên đặt may đồng phục công sở theo những điều mà bạn tưởng tượng. Hãy cụ thể nó thành những mẫu cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo màu phối, logo công ty sẽ luôn hài hòa nhất. Bạn có thể trình bày ý tưởng cho một may đồng phục công sở uy tín ở TPHCM. Sau đó, nhờ họ thiết kế file hình cụ thể để duyệt trước khi may đại trà để hạn chế rủi ro.
 
×
Quay lại
Top