Điều gì tạo nên dấu ấn và sự yêu thích của cafe Trung Nguyên

Onions.245

Thành viên
Tham gia
17/2/2023
Bài viết
0

Điều gì tạo nên dấu ấn và sự yêu thích của cafe Trung Nguyên​

Trung Nguyên có thể nói đến là một trong những thương hiệu được yêu thích trên thị trường Việt Nam. Vậy điều gì giúp cho Trung Nguyên được yêu thích đến vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Trung Nguyên​

Cafe Trung Nguyên là tên thương hiệu cà phê thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên được chính thức thành lập vào năm 2006, chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê. Tuy nhiên, khởi đầu của thương hiệu Trung Nguyên thật ra bắt đầu từ năm 1996, khi chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ thành lập nên Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột.

Từ sau khi thành lập, thương hiệu Trung Nguyên vẫn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chọn lựa kỹ lưỡng từng hạt cà phê chất lượng nhất từ Buôn Ma Thuột, trải qua các khâu xử lý và chế biến nghiêm ngặt với công thức độc đáo của riêng Trung Nguyên, cho ra đời những sản phẩm với hương vị cà phê đậm đà, thơm nồng nàn và vô cùng tốt cho sức khỏe.

6GQeb5aNe9rbl4M2HrCiJAUzjLISH_-Bp01colze8ZXueN1VvCY0ulASwkrXrqWVj2f3ao4y0k8UhOaBsDmeTU7JSrMrF_u8fSDta2A9bEN_miMMUnGt0k3Thxr_A__dnwWhviP4h_vn4S1z5pyxVJo


Sau nhiều năm phấn đầu vì chất lượng cà phê Việt, Trung Nguyên đã đứng vững ngôi vị thương hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam, là biểu tượng cho cà phê Việt trong mắt bạn bè quốc tế, luôn luôn phấn đấu, không ngừng sáng tạo. Không riêng gì Việt Nam, cà phê Trung Nguyên còn được yêu thích tại nhiều quốc gia như Singapore, Nhật Bản,...

Hiện nay, thương hiệu cà phê Trung Nguyên có 4 nhà máy sản xuất lớn là nhà máy cà phê Sài Gòn, nhà máy cà phê hòa tan Trung Nguyên, nhà máy cà phê Trung Nguyên và nhà máy Bắc Giang. Trong đó, nổi bật nhất là nhà máy Bắc Giang được biết đến như nhà máy cà phê hòa tan lớn nhất châu Á.

Thương hiệu cà phê Trung Nguyên có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau như cà phê hòa tan Trung Nguyên, cà phê sữa hòa tan Trung Nguyên, cà phê phin Trung Nguyên, cà phê hòa tan G7,... Ngoài ra, Trung Nguyên còn kinh doanh các loại dụng cụ và nguyên phụ liệu pha chế cà phê như máy pha cà phê, phin pha cà phê,...

Thương hiệu Trung Nguyên nhận được nhiều giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động​

Trong nhiều năm hoạt động, cà phê Trung Nguyên đã mang về cho mình nhiều chứng nhận và giải thưởng như sau:

  • Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2012 có đề cập tới thương hiệu Trung Nguyên
  • Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2011
  • Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2010
  • Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Cà phê Trung Nguyên được Bộ Ngoại giao chọn là "Đại sứ Ngoại giao Văn hóa"
  • Chứng nhận Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương năm 2014
>>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh cafe: 10 sai lầm bạn cần tránh nếu muốn thành công

Điều gì tạo nên dấu ấn của Trung Nguyên Legend Café?​

Cà phê thơm ngon, chất lượng, hương vị đậm đà đặc trưng của Trung Nguyên Legend Café​

Những sản phẩm của Trung Nguyên Legend Cafe luôn có sự khác biệt so với sản phẩm của các đối thủ trên thị trường. Cà phê Trung Nguyên được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, nhờ kết hợp bí quyết huyền bí Phương Đông, công nghệ rang xay hiện đại cùng tình yêu, nhiệt huyết của những chuyên gia cà phê số 1, Trung Nguyên đã và đang không ngừng tạo ra những loại cà phê tuyệt hảo nhất.

Cà phê thơm ngon, chất lượng, hương vị đậm đà đặc trưng của Trung Nguyên Legend Café hẳn là yếu tố điển hình giúp thương hiệu tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường

Cà phê thơm ngon, chất lượng, hương vị đậm đà đặc trưng của Trung Nguyên Legend Café hẳn là yếu tố điển hình giúp thương hiệu tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường

Sự hội tụ các nền văn minh trong sản phẩm cà phê của Trung Nguyên​

Nhiều người lựa chọn cà phê Trung Nguyên là bởi sự hội tụ của 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng bao gồm Ottoman, Roman, Thiền. Chính vì thế, khi thưởng thức, chúng ta không chỉ đơn thuần cảm nhận hương vị thơm ngon của cà phê mà còn hiểu hơn về văn hoá lâu đời.

Sự ứng dụng công nghệ độc đáo​

Để tạo ra thành phẩm cà phê huyền thoại, Trung Nguyên không chỉ lựa chọn nguyên liệu chất lượng nhất mà còn ứng dụng công nghệ độc đáo, hiện đại. Dựa vào cơ chế “ủ men sinh học” ở Chồn Hương, Trung Nguyên đã nghiên cứu và tìm ra bí quyết ủ men riêng. Nhờ đó mà những hạt cà phê của hãng thơm ngon không hề kém cà phê Weasel đắt đỏ.

Trên đây, GoSELL đã chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin cơ bản về cafe Trung Nguyên, cũng như tại sao cafe Trung Nguyên lại được yêu mến đến vậy. Nếu bạn đang có ý định kinh nhượng quyền cafe Trung Nguyên, thì mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.
 
×
Top Bottom