Những sự hiểu biết vàng khi đặt may quần áo đồng phục công sở chất lượng cao

levandat2098

Thành viên
Tham gia
30/11/2017
Bài viết
0
Trong may mặc, mỗi khi bạn muốn đặt may những bộ đồng phục công sở với thiết kế thật đẹp cũng như chất lượng tốt thì bạn không thể không xem qua các mẫu để có thể kiên cố là chọn lựa của mình là đúng nhất cho bộ đồng phục công sở. Bên cảnh đó nếu như bạn không có thiết kế từ trước thì nên mong muốn họ thiết kế và may mẫu, nếu bằng lòng thì hãy bắt đầu may hàng loạt.

>>> Chi tiết bài viết: https://baoholaodong.hatenablog.com..._dat_may_quan_ao_dong_phuc_cong_so_chat_luong

102708948_878522332655544_663038917090380602_o.jpg


Thử trước khi đặt hàng để tranh đặt nhầm sizeĐồng phục thường có rất nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù rằng bạn đặt size theo đúng mong muốn của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo, dù kích thước size là đúng nhưng áo lại không vừa. Và điều này thường xuyên gây rắc rối cho bạn và cho chính xưởng may đồng phục.do đó, trước khi giải quyết đặt may đồng phục, bạn nên mong muốn tư vấn về kích thước size, nếu được xin áo mẫu để nhân viên thử và lựa chọn cho chuẩn xác nhất.Nên đặt dư số lượng để dự phòngđa số tình trạng khi đặt may đồng phục hiện nay đều dựa theo số nhân sự đang có và đặt số lượng vừa đủ để tối ưu giá tiền cho doanh nghiệp. Tuy vậy bạn nên có đặt 1 số lượng nhất định dự phòng khi có những sự thay đổi về nhân sự.Nếu bạn đặt may đồng phục đúng số lượng thì rất khó khăn trong việc thay đổi nhân sự, bạn không thể đến các doanh nghiệp đặt may thêm vài ba cái áo nữa được vì phần lớn các doanh nghiệp nhận may thường đặt theo số lượng lớn.

>>> Xem thêm: https://baoholaodongtb.wordpress.com/2020/06/05/quan-ao-dong-phuc-cong-nhan-va-nhung-luu-y-dac-biet/

Lời khuyên cho bạn là không cần đặt số lượng dự phòng mà chỉ cần thêm một số lượng tương xứng với thực trạng nhân sự công ty là được.

ao-phong-dong-phuc-den-cam.jpg


Đừng “ham” may đồng phục giá rẻTiết kiệm chi phí là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đều muốn nhưng Ngoài ra có những thứ một khi tiết kiệm bạn sẽ phải trả một cái giá nhất định như trong việc may đồng phục doanh nghiệp cũng như vậy. Vì yêu cầu tiết kiệm giá thành doanh nghiệp mà hy vọng những lời quảng cáo có cánh về chất lượng cao hay giá thành rẻ của các đơn vị may kém chất lượng.Bạn cần phải biết rằng, để có thể đưa ra cho bạn giá rẻ như vậy có thể họ đã cắt giảm hết từng khâu chuẩn bị may từ chọn vải kém, dễ bay màu sắc cho tới công nhân không có tay nghề. Vì vậy bạn nên cân nhắc cho kĩ, đừng ham rẻ mà lựa chọn cho nhân viên công ty của mình những bộ đồng phục kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ xét về độ xuất sắc cũng tương tự chất lượng sản phẩm của đơn vị ấy rồi mới xét đến giá cả.Hãy là những người chủ doanh nghiệp thông thái chọn lựa cho đơn vị của mình những bộ đồng phục chất lượng tốt nhất.

Đồng phục Thiên Bằng là một trong những nơi may đồng phục đẹp được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng hoàn hảo – giá cả phải chăng, Đồng phục Thiên Bằng còn được nổi tiếng bởi sản phẩm đi đôi với dịch vụ tốt.

ao-thun-dong-phuc-RCT-0007.jpg


Kết nối ngay công ty may đồng phục Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

HOTLINE: 0981 056 066
 
×
Top