Mẫu găng tay Nitrile malaysia

ebisu

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Mẫu găng tay Nitrile malaysia

Găng tay Nitrile malaysia được làm từ chất liệu cao su nhân tạo không chứa silicon hay chất làm dẻo – các hoá chất độc hại và gây ô nhiễm môi trường sản xuất sạch. Không giống như găng Latex bằng cao su tự nhiên, găng Nitrile được làm từ chất liệu nhân tạo không gây dị ứng, đồng thời chất chống tĩnh điện được hình thành trong quá trình hỗn hợp cho sự bảo vệ lâu dài trong khu vực dễ tĩnh điện.. Vì thế phù hợp cho những môi trường đòi hỏi nghiêm nghặc về độ chống tĩnh điện.

Găng tay Nitrile malaysia có độ bền cao, giảm thiểu tốt đa độ dãn rộng hoặc rách khi môi trường làm việc đòi hỏi phải tiếp xúc với những chất gây hại. Găng tay Nitrile được phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp công nghệ cao đòi hỏi độ bền cao và phải đáp ứng yêu cầu sạch sẽ.

gang-tay-Nitrile-malaysia.jpg


Đặc điểm găng tay Nitrile
– Nhựa cao su nhân tạo chống tĩnh điện hạn chế các phản ứng dị ứng nhựa latex

– Ít bị tách ion, chống hoá chất tốt, các đầu ngón của găng được dệt

– Vô trùng

– Ứng dụng: Bán dẫn, chế tạo LCD, HDD

– Tiêu chuẩn phòng sạch: 10, 100, 1000

– Kích cỡ: 9’’, 12’’, 14’’Găng tay Nitrile 9 inch có chiều dài khoảng 22cm còn găng tay Ntrile 12 inch thì khoảng 30cm => Đáp ứng từng nhu cầu cảu khách hàng.

Găng tay Nitrile quy cách đóng gói và xuất xứ
– Đóng gói 50 đôi trong 1 hộp- 10 hộp trong 1 thùng carton.

– Xuất xứ: Malaysia

Găng tay Nitrile được chứng nhận tiêu chuẩn dùng trong phòng sạch ISO 9001-2000. Ngày nay găng tay Nitrile được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc đòi hỏi nghiêm nghặc.

Ngoài găng tay Nitrile Ebisu – Việt Nam còn cung cấp găng tay phòng sạch, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện và hầu hết các trang thiết bị bảo hộ lao động ra thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch với mẫu mã đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường Việt Nam và hướng tới người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.
 
Găng tay Nitrile màu xanh
* Chức năng:

– Bảo vệ khỏi các chất không mong muốn hay nguy hiểm
– Xe viền cổ tay giúp cho đeo găng dễ dàng và tránh tình trạng bị cuộn xuống
– Có sự dẻo dai tuyệt vời với khả năng chống thủng tốt hơn
– Có bề mặt toàn bộ găng nhám hoặc nhám đầu ngón tay giúp tăng khả năng cầm nắm cả khi khô và ướt.
– Mỏng hơn giúp tăng độ nhạy cảm xúc giác
– Thiết kế dành riêng cho sự thoải mái và vừa vặn
– Cung cấp một giải pháp thay thế cho những người dị ứng với cao su tự nhiên

Gang-tay-Nitrile-280x310.jpg


Găng tay Nitrile màu xanh được chế tạo với chất liệu cao su nhân tạo. Được chia làm 2 loại đó là găng tay Nitrile có bột và găng tay Nitrile không bột cả 2 loại đều có bề mặt đầu ngón tay nhám, xe viền cổ tay.

Găng tay Nitrile được chứng nhận tiêu chuẩn dùng trong phòng sạch ISO 9001-2000. Ngày nay găng tay Nitrile được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc đòi hỏi nghiêm nghặc.

Ngoài ra Ebisu – Việt Nam còn cung cấp thêm găng tay Nitrile màu trắng, găng tay Nitrile nhập khẩu từ Malaysia,….
 
×
Top Bottom