Mua găng tay y tế tại sang hà

tdquochuy1995

Thành viên
Tham gia
4/7/2017
Bài viết
0
Găng tay y tế là thiết bị không còn xa lạ và được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là ở trong lĩnh vực y tế. Trên thị trường có khá là nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau,


Sản phẩm được làm chất liệu cao su Nitrile và đây là loại găng tay được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền nhập khẩu từ Malaysia, với dạng có bột hoặc không bột, độ dày hoặc mỏng và đa dạng kích thước từng đối tượng lựa chọn. Sản phẩm khi sử dụng giúp việc thao tác đeo và tháo găng dễ dàng hơn, chúng có đàn hồi vượt trội so với loại găng cao su tổng hợp. Găng tay này không cần phân biệt tay trái phải, bề mặt găng tay nhám tạo độ bám, người dùng có cảm giác cầm nắm chính xác. Và cổ tay được se viền giúp việc đeo và tháo găng trở nên dễ dàng hơn cho người dùng.


Nhờ sử dụng chất liệu từ cao su thiên nhiên được sử dụng nhiều trong ngành y tế. Ngoài ra, găng tay y tế Malaysia này còn được dùng trong ngành thực phẩm, thẩm mỹ viện và một số ngày có tính năng cần sự vệ sinh cao.

GĂNG TAY LATEX LÀM TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN

Găng tay Latex là loại găng tay được làm từ chất liệu được lấy từ cây cao su thiên nhiên nên Latex còn được gọi là cao su, găng tay Latex được hình thành trong quá trình chế biến cùng với nhiệt độ và1 số loại hóa chất ( được phép sử dụng). Nó làm thành lớp bảo vệ cực kì tốt và rất dẻo dai, vừa vặn khi chúng ta đeo găng tay.
Loại cao su này được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thiết bị y tế, đặc biệt trong việc sản xuất Găng tay như Găng tay Latex có bột, không bột và phẫu thuật.
Xem sản phẩm: https://sangha.vn/gang-tay-y-te.html
✔ Chất liệu: Cao su thiên nhiên.
✔ Loại: Bảo vệ toàn bộ bàn tay và một phần cẳng tay.
✔ Kiểu dáng: mỏng, nhẹ, không gây kích ứng da(trừ những người bị dị ứng với cao su thiên nhiên).
✔ Có 2 loại: Có bột và không bột.
------------------------------------------------------------------------
Để nhận báo giá và đặt hàng vui lòng liên hệ :


? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
? Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
? Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
? Email: sangha@sangha.vn
 
×
Quay lại
Top