Mất cảnh giác(tự viết)

Yuri Hikari

Thành viên
Tham gia
4/1/2017
Bài viết
29
images-4.jpg
Có sai hay không khi một nàng Cự Giải ngờ nghệch,nhút nhát phải lòng chàng Thiên Bình tài hoa,duyên dáng?...

Đã qua một học kì năm đầu cấp III của tôi,tôi chả nói chuyện hay quan tâm đến ai trong lớp cả.Khi nghĩ lại mới thấy bản thân vô tâm,thờ ơ ghê.Lớp chuyên Văn,Sử,Địa,có hơn 30 đứa,chỉ gồm 3 tên con trai lạc lỏng trong bầy nữ quái.Đó là điểm đặc biệt để thầy cô luôn chú ý đến lớp tôi,điều đó khá phiền.

Kết quả học kì I,tôi đạt giấy khen tiên tiến thế nhưng nó vẫn chưa đủ để thõa mãn sự tham lam trong tôi.

Tôi luôn là đứa biết cố gắng nên cứ đâm đầu vào học vì nếu tôi không cố gắng cái danh hiệu HSG Văn của tôi sẽ giết chết tôi.Tôi dần đánh mất bản năng của mình,tôi ít khi để ý đến người khác,ghét làm việc nhóm,khó tính cực kì và ngày càng lạnh lùng.Rồi đến một ngày,mọi thứ dần thay đổi....

"Sức khỏe,ổn chứ?"
Câu hỏi mở đầu mối quan hệ của tôi và chàng trai Thiên Bình-hoàng tử của trường tôi.Thế rồi chúng tôi ngày càng thân,sự quan tâm của cậu ta đối với tôi làm tôi mất cảnh giác,bức tường ngăn cách tiếp xúc với mọi người đã vỡ vụn,nhưng đời không như mơ,sự kiện "hoàng tử về dinh" khiến cho khoảng cách giữa tôi và cậu ấy ngày càng xa...

"Lúc nào cũng ra cùng nhau,bảo sao không bị hiểu lầm"Hôm đó,best friend đi chung đoạn đường cùng tôi và cậu ấy.Nó quen cậu ta từ lúc học tiểu học vì vậy nó biết rất rõ cậu ấy.
"Hai đứa tôi tình bạn trong sáng"Cậu ấy thản nhiên đáp lại lời của cô bạn tôi,tôi chỉ nhìn cả hai rồi khẽ gật đầu.
"Tôi đã nói với người đó bạn bê đê rồi"Tôi sững người vì câu nói của nhỏ bạn.Tôi nhìn nó,như xác nhận điều nó vừa nói.
"Bạn học chung với tôi hồi tiểu học không phát hiện tôi bị bê đê,hả?"
Giọng của cậu ấy không quá nhỏ đủ để lớp người đi chung đoạn đường nghe câu khẳng định chắc nịch đó.Tôi cứ ngỡ chỉ là nói đùa cho vui thôi và cũng chẳng để ý đến cuộc trò chuyện đó nữa.

Hôm sau đến lớp,đám con gái tụm năm tụm bảy bàn tán xôn xao.Với những sự việc xung quanh,tôi chẳng bao giờ để ý đến cả.Thế rồi chính tai tôi nghe tin cậu ấy bị đồn là đang cặp với một thằng con trai cùng khối lớp C1.
Sự khó hiểu trào dâng trong tôi,vở bài tập của tôi từ bao giờ đã thành quyển nháp với hàng đống chữ Why,hàng nghìn dấu chấm hỏi...là chuyện hôm qua?(còn tiếp)
By Mèo ba chân
 

×
Quay lại
Top