Mặt bằng toà The Park 7 dự án vnhomes central park

cunhibom

Thành viên
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Mặt bằng toà The Park 7 dự án Vinhomes Central Park

quan-the-vinhomes-central-park
The Park 7 của dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, apartment for rent in city garden là quần thể căn hộ cao cấp thuộc siêu dự án Vinhomes Central Park, nằm sát công viên ven sông Vinhomes Central Park. Sở hữu tầm nhìn tuyệt dẹp hướng ra công viên và toàn cảnh sông Sài Gòn thơ mộng, các căn hộ The Park được thiết kế hiện đại và sang trọng, có khe sáng và mặt thoáng để đón gió, ánh sáng tự nhiên.

Ðặc biệt, tòa The Park 7 Vinhomes Central Park có những căn hộ được bàn giao bán hoàn thiện để giúp bạn thoả sức sáng tạo, thể hiện cá tính và lựa chọn những phong cách thiết kế cho riêng mình.
can-ho-city-garden-3-phong-sua-thanh-2-phong-thap-a-cho-thue_1489155107.jpg


ên cạnh mục đích tạo điều kiện tham quan, kiểm định chất lượng công trình cũng như chất lượng sống tại city garden apartment for rent ho chi minh các khu đô thị Vinhomes đã đi vào vận hành, hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” còn là dịp để kết nối và tri ân những cư dân Vinhomes Central Park tương lai, góp phần tạo nên một cộng đồng Vinhomes TP.HCM văn minh, thân ái. Đó là lý do sau 2 ngày mục sở thị dự án bất động sản, khách hàng lại được di chuyển bằng chuyên cơ đi tham quan và nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang.

Với cách làm “độc nhất vô nhị” này, các chuyên gia đánh giá, Vingroup may bien tan Dai Quang đã thể hiện được sự tự tin vào năng lực mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Và hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” đã trở thành hành trình “từ trải nghiệm đến niềm tin” vào các dự án của tập đoàn này.

Share this entryThePark-flyerSalekit-P7 mat_bang_park_7_23
MẶT BẰNG
Park View (Park 3) (Mới mở bán) Vinhomes Central park
Tòa Park Paroma (Mở bán) Vinhomes Central park
Tòa Landmark Plus (Mở bán) Vinhomes Central park
Tòa LandMark 6 (Đang mở bán)
Tòa LandMark 3 (Đang mở bán)
 
×
Quay lại
Top