Mai Phương Thúy bị Tuấn Hưng... "hớp hồn"?

sieuquay.310

Thành viên
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
8
Mai Phương Thúy - cô hoa hậu xinh đẹp đã bị giọng ca Tuấn Hưng "hớp hồn" và chẳng ngại ngần chấm cho nam ca sĩ đào hoa này 5 bình chọn với ca khúc "Tìm lại bầu trời" - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Việt được trình diễn trong liveshow Bài hát yêu thích (BHYT) số 3.Là 1 trong 120 thành viên Hội đồng bình chọn với hiểu biết và cảm nhận của mình về âm nhạc, Mai Phương Thúy đã có những đánh giá, bình chọn khá khắt khe cho các bài hát đã được trình diễn qua 3 liveshow BHYT. Cô không bình chọn tràn lan mà chỉ những ca khúc nào để lại ấn tượng mới cho thang điểm.

Nếu như "Giấc mơ mùa thu" do ca sĩ Lệ Quyên trình bày đã thuyết phục Mai Phương Thúy để quyết định dành 3 bình chọn thì ca khúc "Tìm lại bầu trời" nhận được sự đồng cảm của hoa hậu qua giọng hát của Tuấn Hưng và cô cho 5 bình chọn (thang điểm cao nhất Mai Phương Thúy chấm cho mỗi ca khúc).
Không chỉ chiếm được tình cảm từ Mai Phương Thúy, ca khúc Khắc Việt dành riêng cho Tuấn Hưng cũng được Hội đồng bình chọn ưu ái và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Bên cạnh việc đứng đầu Hot 5 bình chọn của Hội đồng bình chọn chương trình, ca khúc này cũng đang có mặt trong Hot 5 lượt xem và đứng ở vị trí thứ 3 trong BHYT Hot 10 tuần 8.

Sau sự thành công của "Người hát tình ca", Uyên Linh tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc "Giấc mơ tôi", trong tuần bình chọn thứ 8, ca khúc này đứng ở vị trí thứ 2. Vị trí top 1 trong BHYT Hot 10 tuần 8 vẫn thuộc về Văn Mai Hương với bản hit "Nếu như anh đến".Ca khúc "Giấc mơ mùa thu" do Lệ Quyên trình bày cũng nhận được sự bình chọn cao từ Hội đồng bình chọn và giữ vị trí thứ 6. Được đánh giá là màn trình diễn ấn tượng, ca khúc "Bay" của Nguyễn Hải Phong qua giọng ca Thu Minh hiện đang giữ vị trí cao nhất của "Hot 5 lượt xem" trên website.

"Gửi anh" của diva Mỹ Linh là ca khúc duy nhất trong liveshow tháng 2 có mặt trong BHYT Hot 10 tuần 8, ca khúc này giữ vị trí thứ 9. "Sẽ mãi yêu anh'' qua sự thể hiện ngọt ngào Nguyễn Ngọc Anh nhận được bình chọn cao từ SMS và giữ vị trí thứ 8 trong tuần vừa qua.

Ánh Ngọc
 
Quay lại
Top