“Cú đúp” Uyên Linh và Văn Mai Hương

sieuquay.310

Thành viên
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
8
Tính đến thời điểm 14.3, Uyên Linh và Văn Mai Hương đã lập được “cú đúp” khi các ca khúc biểu diễn tại liveshow 1 và 3 của hai ca sĩ trẻ này tiếp tục lọt vào BHYT Hot 10 Online tuần 9.

show 1của chương trình BHYT diễn ra, ca khúc “Nếu như anh đến” của Văn Mai Hương và “Người hát tình ca” của Uyên Linh liên tục rượt đuổi nhau để giành vị trí dẫn đầu các BXH tuần. Với lượt bình chọn nhiều nhất và luôn dẫn đầu trong các BXH từ tuần 1 đến tuần 4, ca khúc đậm chất trữ tình “Người hát tình ca” đã trở thành bài hát của Tháng 1, giúp Uyên Linh trở thành cái tên đầu tiên được vinh danh trên sân khấu của BHYT. Nhưng ngay sau đó, trong những tuần tiếp theo của tháng thứ 2, với sự bứt phá ngoạn mục, cô ca sĩ trẻ đầy triển vọng Văn Mai Hương đã vượt lên và tỏa sáng. Điều này chứng tỏ, BHYT đã thực sự tạo ra được sức hấp dẫn mạnh mẽ từ chương trình đối với bạn nghe nhạc cả nước, trở thành cuộc đua tài năng của các “anh tài” trong đó có Uyên Linh và Văn Mai Hương.
407b61d75e9df9aac89bb5b71b1a6176.jpg
Đến với liveshow 3 BHYT, Uyên Linh và Văn Mai Hương tiếp tục khẳng định được dấu ấn của mình với hai ca khúc mới mang tên “Giấc mơ tôi” và “Ngày chung đôi”. Hai bài hát này tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ phía hội đồng bình chọn cũng như cảm tình của người nghe nhạc. Minh chứng cho điều này là trong tuần bình chọn thứ 8, khi những ca khúc khác của liveshow 3 với phần trình diễn mới mẻ lấn lướt, áp đảo trên top 10, thì “Giấc mơ tôi” cùng “Ngày chung đôi” cũng như “Người hát tình ca” và “ Nếu như anh đến” vẫn xuất hiện trên BXH.
fa29cbd8c7cc09804934efadf9288f4d.jpg
Sau thành công của “Người hát tình ca”, Uyên Linh tiếp tục chinh phục khán giả bằng ca khúc “Giấc mơ tôi”. Trong tuần bình chọn thứ 9, cả 2 ca khúc này đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 8 trên BXH online. Điều này thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu nhạc và fan hâm mộ dành cho Quán quân Vietnam Idol vẫn không hề thay đổi từ những ngày đầu của chương trình đến bây giờ.
Không giữ được phong độ ổn định như Uyên Linh, cô ca sĩ trẻ Văn Mai Hương khi bước sang lần bình chọn thứ 9 đã có dấu hiệu “xuống sức” trên BXH. Nếu trong BHYT Hot 10 tuần 8, vị trí top 1 vẫn thuộc về cô với bản hit “Nếu như anh đến” liên tiếp sau 3 tuần trụ vững, thì đến ngày 14.3, ca khúc này đã tụt 5 bậc, xuống vị trí thứ 6 trên BXH. Còn ca khúc “Ngày chung đôi” hiện đang giữ vị trí thứ 7 trên BXH.
Dạ Minh Châu
 

×
Quay lại
Top