Nhạc đỏ chiếm ưu thế trên Bảng đề cử Bài Hát Yêu Thích tháng 5

samsung437

Thành viên
Tham gia
9/3/2012
Bài viết
9
Sau nửa tháng chính thức khởi động bình chọn các ca khúc cho liveshow BHYT số 5 ( bắt đầu từ 14/3), hiện nay ca khúc nhận được lượt nghe cao nhất trên Bảng đề cử ca khúc tháng 5 là một sáng tác của nhạc sĩ Lê An Tuyên và Nguyễn Hùng, bài hát “Sóng không từ biển”.


Sau ca khúc “Thương ơi điệu ví” đã từng xuất hiện trong liveshow 2 Bài Hát Yêu Thích, nhạc sĩ Lê An Tuyên tiếp tục ghi dấu ấn với “Sóng không từ biển” được sáng tác cùng nhạc sĩ Nguyên Hùng. Ca khúc mang đậm âm hưởng dan ca này được thể hiện qua chất giọng mượt mà, đằm thắm của Bích Hồng, nữ ca sĩ từng đạt giải 3 dòng nhạc dân gian tại cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Hiện tại, “Sóng không từ biển” đang đạt hơn 1700 lượt nghe.
2a7ce219a8e134d1badaf56a2e749a3a.jpg
Đứng thứ 2 trên top lượt nghe Bảng đề cử là “Xin chào Việt Nam’’, một ca khúc rất vui tươi, trẻ trung do nhạc sĩ trẻ Quỳnh Như sáng tác. Nhạc sĩ Quỳnh Như bắt đầu được biết đến khi ca khúc “Đơn côi” cô sáng tác do ca sĩ Trương Quỳnh Anh thể hiện rất thành công và nhận được sự quan tâm, ủng hộ lớn từ khán giả trẻ. Sau “Đơn côi”, sáng tác mới của nữ nhạc sĩ sinh năm 1992 này là “Xin chào Việt nam” do Đăng Khoa Idol thể hiện cũng đang tạo được một hiệu ứng tốt và ca khúc này đang đạt hơn 1.500 lượt nghe.
“Im lặng vĩ cầm”, một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo do Huy Quyết thể hiện đang giữ vị trí top 3. Cũng với bài hát này, Huy Quyết đã để lại ấn tượng đặc biệt trong đêm chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2011 bởi giọng hát nồng nàn đậm chất pop ballad của anh rất phù hợp với thị hiếu khán giả.
3a1ec03f8283efa646aa0c046af1176f.jpg
f474aa9e9f1bee6b7ab17775faddfb7f.jpg
Mr.T và Yanbi là hai cái tên không còn xa lạ với chương trình Bài Hát Yêu Thích. Sau khi cùng với Hoàng Hải xuất hiện trong liveshow 2 trong ca khúc “Tìm lại thời gian”, trong liveshow số 4 sắp tới được tổ chức vào ngày 1/4, Mr.T và Yanbi sẽ mang bản hit “Thu cuối” của họ đến với khán giả BHYT. Hiện nay trên bảng đề cử, ca khúc “Vu vơ” do Mr.T và Yanbi sáng tác qua sự thể hiện của Hoàng Hải đang giữ vị trí top 4 với gần 1400 lượt nghe. Ca khúc này đã từng rất quen thuộc với cư dân nhạc mạng qua giọng hát của nhóm Joke’s Rule và giờ đây lại được Hoàng Hải cover lại trong album “Tìm lại thời gian”.
Mặc dù nhiều lần lỗi hẹn trong các liveshow Bài Hát Yêu Thích nhưng ca khúc “Con tim tan vỡ” của đôi song ca Hà Anh Tuấn – Phương Linh vẫn giữ vị trí top 5 trên Bảng đề cử tháng 5. Nam Cường lần đầu tiên xuất hiện trên Bảng đề cử BHYT bằng một sáng tác mới của nhạc sĩ Liêu Hưng, ca khúc “Sexy girl”. Hiện tại bài hát của “hot boy” này đang đứng ở vị trí top 6 với hơn 1200 lượt nghe.
da5525716416e235ca1db18bbc97b49d.jpg
Ngoài những ca khúc trên, Top 10 của Bảng đề cử tháng 5 còn có sự góp mặt của những bài hát như: Mong manh tình về ( Quốc Thiên), Chú lính nhựa ( nhóm Pi Band), Hà Nội mùa lá bay ( Lê Việt Anh) và Mưa Xuân ( Linh Hoa).

Bảng đề cử tháng 5 ngoài sự bứt phá bất ngờ của ca khúc “ Sóng không từ biển” còn có sự tham gia của rất nhiều ca khúc đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc như: Khát vọng thượng lưu (Nguyễn Đình Vũ) , Như vẫn còn đây ( Hiền Thục), Baby don’t cry ( 365), Em nhớ anh (Miu Lê)…..
 

×
Quay lại
Top